5 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone trong một nốt nhạc

Bạn đang đọc bài viết 5 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone chỉ bằng một click tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Tin nhắn đã xóa trên iPhone có thể được phục hồi bằng nhiều cách. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 5 phương pháp khôi phục này.

Khôi phục iCloud

Nếu bạn quyết định khôi phục iCloud, hãy đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại và chọn Sao lưu rồi xóa để xóa dữ liệu điện thoại của bạn.

Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại, chọn Sao lưu iCloud” src=”https://external-content.duckduckgo.com/iu/?u=https://cdn.tgdd.vn/Files/2019/12/14/1226718/5-cach-khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone-trong-mot-not-nhac.jpg” chiều cao=”539″ tiêu đề=”Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại, chọn Sao lưu iCloud” ></p>
<p>Bạn sẽ cần khôi phục bản sao lưu được tạo trước khi xóa tin nhắn, đi tới Cài đặt, sau đó nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình.  Từ đây, cuộn xuống tab Sao lưu iCloud.</p>
<p>Nếu thanh trượt được bật, hãy nhấn vào Sao lưu iCloud.  Một cửa sổ mới xuất hiện, trong mục Sao lưu ngay, bạn sẽ thấy lần cuối cùng điện thoại của mình được sao lưu lên đám mây.</p>
<p>Sao lưu dữ liệu iTunes</p>
<p>Sao lưu dữ liệu từ iTunes thường dễ khôi phục hơn. </p>
<p>Để khôi phục từ iTunes, hãy kết nối iPhone với máy tính của bạn.  iTunes sẽ tự động khởi chạy.  Sau một thời gian, bạn sẽ thấy iPhone của mình bật lên trong menu bên trái màn hình.  Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Tóm tắt trong phần Cài đặt của menu.</p>
<div style=

Nếu bạn đã bật tính năng sao lưu, bạn sẽ thấy tùy chọn Khôi phục bản sao lưu trong phần sao lưu của màn hình chính.

    Chọn Khôi phục sao lưu

Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn

Đôi khi nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn sẽ có bản sao lưu các tin nhắn đã gửi và nhận gần đây. Nếu bạn tìm kiếm địa chỉ của một cuộc hẹn nhất định hoặc thông tin tương tự từ tin nhắn, bạn có thể thử cách này.

Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn

Nếu đó chỉ là thông tin quan trọng, bạn luôn có thể thử liên hệ với người mà bạn đã gửi tin nhắn, người này có thể vẫn còn giữ tin nhắn.

Sử dụng ứng dụng của bên thứ 3

Nếu bạn không còn cách nào để khôi phục tin nhắn văn bản, các ứng dụng của bên thứ 3 có thể giúp bạn trong lúc này.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận và nghiên cứu một số ứng dụng trước khi quyết định sử dụng chúng. Tìm kiếm đánh giá từ những người đã thực sự sử dụng ứng dụng trên các nguồn đáng tin cậy.

Ứng dụng khôi phục dữ liệu iPhone Gihosoft

Một gợi ý dành cho bạn đó là ứng dụng Gihosoft iPhone Data Recovery, ứng dụng này cho phép bạn xem một số thông tin về tin nhắn của mình trên phiên bản miễn phí, nhưng bạn sẽ cần phải nâng cấp lên phiên bản cao cấp để thực hiện việc này. sự phục hồi của họ.

Phiên bản chuyên nghiệp của phần mềm có giá 60 USD nhưng bạn khó có thể khôi phục thành công các tin nhắn. Phiên bản miễn phí có thể có giá trị nếu bạn kiểm tra để đảm bảo các thư bạn muốn khôi phục vẫn còn đó.

Xem thêm  Xem phim Tấm Kim Bài Quyền Lực Trọn Bộ (FULL 44 TẬP Thuyết minh Vietsub)

Sao lưu thường xuyên để hạn chế mất những tin nhắn quan trọng

Sao lưu là một trong những cách tốt nhất để giữ an toàn cho dữ liệu trên điện thoại của bạn. Có một số cách khác nhau để thực hiện việc này nhưng cách dễ nhất là sử dụng bản sao lưu iCloud được tích hợp trong iOS. Nếu bạn chưa bật tính năng này, hãy bật nó ngay bây giờ.

Cách thực hiện sao lưu như sau:

– Vào Cài đặt, chọn iCloud.

– Vào Sao lưu, chọn Sao lưu iCloud.

Sao lưu dữ liệu trên iOS

Để an toàn hơn nữa, thỉnh thoảng hãy cắm điện thoại vào máy tính và sử dụng iTunes để sao lưu dữ liệu điện thoại.

Trên đây là bài viết hướng dẫn 5 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hy vọng bài viết này cung cấp những thông tin hữu ích để bạn sử dụng iPhone hiệu quả hơn!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết 5 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone trong tích tắc tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. bạn thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: 5 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone trong một nốt nhạc tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận