5 loại trái cây may mắn thích hợp để cúng ngày khai trương

5 loại trái cây may mắn thích hợp cúng trong ngày khai trương

Hoa quả là phần không thể thiếu trong mâm cúng khai trương. Khám phá 5 loại trái cây may mắn thích hợp cúng trong ngày khai trương!

Mỗi loại trái cây lại tượng trưng cho một ý nghĩa, biểu tượng khác nhau. Ngày khai trương nên bày hoa quả gì là thắc mắc của nhiều người. Dưới đây là 5 loại trái cây may mắn thích hợp cúng trong ngày khai trương để bạn tham khảo.

Quả táo

Trong văn hóa phương Đông, quả táo luôn được coi là biểu tượng của sự may mắn, bình an, sức khỏe và giàu có. Vì vậy, những quả táo to, tròn đẹp, màu đỏ được đặt vào những dịp khai trương để tượng trưng cho trời ơi. Đồng thời, táo còn mang ý nghĩa tích cực trong công việc Khuyến khích thành công.

Dù có những lựa chọn như táo xanh hay táo vàng nhưng phổ biến nhất vẫn là táo mọng nước, màu đỏ rực rỡ, tượng trưng cho sự may mắn cho gia chủ.

Quả táo

2 quả cam quýt

Quả cam quýt có ý nghĩa giàu có và tài lộc dồi dào. Cam, quýt hình tròn, màu vàng hoặc cam đậm tượng trưng cho đầy đủ, đầy đủ.

Ở nhiều nơi, trong các sự kiện khai trương người ta thường đặt những Tháp trái cây làm từ cam hoặc các loại trái cây quýt, nhằm mục đích mang lại chúc may mắn và thịnh vượng. Việc trưng bày cam quýt trong ngày khai trương được hiểu là biểu tượng chào đón sự phát triển, thành công và may mắn trong công việc làm ăn mới. Đồng thời, nó cũng có thể tượng trưng cho việc thanh toán bù trừ, đầu tư và hy vọng vào một tương lai tươi sáng cho công việc.

Xem thêm  Dùng lò vi sóng có tốn điện không? Cách tiết kiệm điện khi dùng

Trái cây họ cam quýtTrái cây họ cam quýt

3Quả hồng

Trong lễ khai mạc, nhiều người chọn trưng bày những quả hồng to, đẹp, tròn trịa, bóng bẩy với màu cam hoặc đỏ. Quả hồng không chỉ mang lại may mắn nhờ hình dáng tròn trịa mà còn mang ý nghĩa thịnh vượng, dồi dào.

Trưng bày quả hồng không chỉ làm đẹp không gian mà còn mang lại ý nghĩa tích cực về sự thịnh vượng, thành công và may mắn cho doanh nghiệp mới. Vì vậy, nếu muốn sự suôn sẻ, thành công trong công việc, kinh doanh thì việc đặt những quả hồng chín đỏ ở cửa hoặc trên bàn sẽ khiến không khí thêm vui tươi, tưng bừng.

Quả đàoQuả đào

4Quả đào

Quả đào cũng là một lựa chọn được nhiều người lựa chọn trong lễ khai trương, được nhiều người chọn trưng bày Thu hút may mắn. Đào là biểu tượng của sự trường thọ và sức khỏe, cũng như là phước lành đầu tiên trong năm phước lành. Đặt đĩa hồng đào ở vị trí nổi bật trong buổi khai trương sẽ tạo ấn tượng tích cực cho người tham dự sự kiện.

Ý nghĩa trường thọ của quả đào cũng gợi ý cho công việc phát triển lâu dài và kinh doanh thuận lợi. Vì vậy, nhiều người còn thích đặt cây đào làm bằng đá quý, có hình quả đào treo trên cành, nhằm truyền tải ý nghĩa thịnh vượng, giàu có.

Quả đàoQuả đào

5Dưa hấu

Dưa hấu có vỏ xanh mỏng, ruột đỏ tượng trưng cho điềm lành và hạnh phúc. Bày quả dưa tròn trịa mọng nước trên mâm cúng khai mạc tượng trưng cho sự phong phú và sức sống.

Xem thêm  Tìm hiểu công nghệ Active Oxygen trong máy giặt Bosch

Dưa hấuDưa hấu

Trên đây là 5 loại trái cây may mắn thích hợp cúng trong ngày khai trương mà TTTM XANH tổng hợp. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Mua trái cây tươi tại thtrangdai.edu.vn:

Cửa hàng bách hóa XANH

Nhớ để nguồn: 5 loại trái cây may mắn thích hợp để cúng ngày khai trương tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Mẹo vặt cuộc sống

Viết một bình luận