Nâng cấp hình ảnh với công nghệ 4K Upscaler trên tivi LG 2015

Bạn đang xem bài viết Nâng cấp hình ảnh với công nghệ 4K Upscaler trên Tivi LG 2015 tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

TV LG được trang bị công nghệ 4K Upscaler thường có khả năng hiển thị hình ảnh với chất lượng sắc nét và tươi sáng hơn so với TV thông thường. Vậy công nghệ này là gì và nó hoạt động như thế nào? Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Công nghệ nâng cấp 4K là gì?

Khi xem các chương trình giải trí trên tivi, ai cũng mong muốn được thưởng thức những hình ảnh sắc nét, chân thực nhất. Tuy nhiên, với tình trạng thiếu nguồn nội dung 4K hiện nay thì đây vẫn là một bài toán khó. Công nghệ 4K Upscaler chính là giải pháp cho vấn đề này.

Nói một cách đơn giản hơn, công nghệ 4K Upscaler là công cụ nâng cấp chất lượng hình ảnh được trang bị trên TV LG 4K. Công nghệ này giúp nâng cấp tín hiệu đầu vào có độ phân giải thấp (SD, HD, Full HD) lên chuẩn độ phân giải 4K gần nhất.

Các bước nâng cấp hình ảnh bằng công nghệ 4K Upscaler

Hình ảnh chân thực, sắc nét

Công nghệ 4K Upscaler sẽ nâng cấp chất lượng hình ảnh trên TV LG qua 6 bước như sau:

Bước 1: Phân tích và tăng cường tín hiệu hình ảnh đầu vào.

Xem thêm  Tuyệt chiêu khử bay mùi hôi cho bình giữ nhiệt khi mới mua về

Bước 2: Nâng cấp và tối ưu hóa nội dung hình ảnh đó.

Bước 3: Nâng cấp độ phân giải lên chuẩn tín hiệu 4K gần nhất.

Bước 5: Tinh chỉnh độ phân giải lần thứ hai, tinh chỉnh các chi tiết nhỏ.

Bước 6: 4K MEMC (Bù chuyển động ước tính chuyển động) Giúp hình ảnh trên TV mượt mà hơn.

Sau khi hoàn thành 6 bước nâng cấp hình ảnh này, người dùng sẽ được thưởng thức những khung hình có độ sắc nét, mượt mà cùng với độ tương phản cao, ấn tượng.

Ghi chú:

– Công nghệ 4K Upscaler chỉ nâng cấp tín hiệu hình ảnh có độ phân giải thấp lên gần chuẩn 4K chứ không thể biến những hình ảnh này thành độ phân giải 4K.

– Để công nghệ 4K Upscaler hoạt động tối ưu, bạn cần tránh lựa chọn nguồn phát có chất lượng hình ảnh kém.

Tivi LG trang bị công nghệ 4K Upscaler đang được bán tại thtrangdai.edu.vn

Trên đây là một số thông tin về công nghệ 4K Upscaler mà thtrangdai.edu.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Nâng cấp hình ảnh với công nghệ 4K Upscaler trên Tivi LG 2015 tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Xem thêm  Samsung Galaxy S7 phiên bản Premium, 14 lõi GPU và màn hình 4K

Nhớ để nguồn: Nâng cấp hình ảnh với công nghệ 4K Upscaler trên tivi LG 2015 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận