Xiaomi Redmi Note 2 Pro lộ diện, vỏ nhôm, cảm biến vân tay, 3.8 triệu đồng

Bạn đang xem bài viết Xiaomi Redmi Note 2 Pro lộ diện, vỏ nhôm, cảm biến vân tay, giá 3,8 triệu đồng tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Xiaomi quyết định công bố ngày ra mắt và giá bán sản phẩm Redmi Note 2 Pro với cấu hình “khủng”, giá vừa phải, tích hợp cảm biến vân tay.

Redmi Note 2 đã ra mắt được một thời gian dài và Xiaomi đã quyết định tung ra phiên bản cao cấp hơn với tên gọi Redmi Note 2 Pro. Thay vì vỏ nhựa, sản phẩm mới sẽ có khung kim loại cao cấp hơn. Bức ảnh mới được tiết lộ cho thấy một camera sau đầy đặn với đèn flash kép ngay bên dưới, theo sau là máy quét dấu vân tay.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 Pro

Redmi Note 2 Pro được CEO Xiaomi tiết lộ

Thông số kỹ thuật của Redmi Note 2 Pro bao gồm màn hình 5,5 inch full HD, vi xử lý Helio X10 8 nhân tốc độ 2.0GHz, RAM 2/3GB và bộ nhớ trong 16GB. Chiếc smartphone này còn có camera sau 13 MP, camera trước 5 MP cùng viên pin 3.060mAh.

Phiên bản Redmi Note 2 Pro 2GB dự kiến ​​có giá 172 USD (khoảng 3,8 triệu đồng), nhiều khả năng smartphone này sẽ ra mắt cùng nhiều máy khác tại một sự kiện diễn ra vào ngày 24/11.

Theo: Phonearena

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Xiaomi Redmi Note 2 Pro lộ diện, vỏ nhôm, cảm biến vân tay, giá 3,8 triệu đồng tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Xem thêm  Phụ nữ dễ ngoại tình thường có chung đặc điểm này, điều đầu tiên 90% cô nàng thú nhận "rất chuẩn"

Nhớ để nguồn: Xiaomi Redmi Note 2 Pro lộ diện, vỏ nhôm, cảm biến vân tay, 3.8 triệu đồng tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận