5 Phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt

Bạn muốn học tiếng Nhật để đi làm, để thực hiện ước mơ du học hay đơn giản chỉ là sở thích nhưng không có nhiều thời gian. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu những phần mềm học tiếng Nhật cực hay trên máy tính nhé!

Phần mềm học tiếng Nhật Rosetta Stone

Rosetta Stone English là phần mềm giúp bạn học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chương trình giúp bạn giao tiếp các từ thông dụng trong cuộc sống một cách tự nhiên giống như một đứa trẻ học tiếng mẹ đẻ nên phù hợp với tất cả những ai có nhu cầu học tiếng Nhật.

Bạn có thể thực hành với nhiều tình huống giao tiếp liên quan đến các chủ đề đa dạng như mua sắm, du lịch, thuyết trình,…

Rosetta Stone English có giao diện dễ nhìn, mỗi bài học đều được thiết kế bằng hình ảnh minh họa sinh động. Phương pháp học mới kết hợp nhiều hình ảnh, âm thanh sinh động, trực quan, từ đó giúp người học ghi nhớ kiến ​​thức lâu hơn, sâu hơn.

Theo nhà sản xuất, sau khi sử dụng phần mềm, trình độ của bạn sẽ tương đương với trình độ N4. Nhưng để sử dụng khóa học, bạn cần thanh toán phí theo thời gian sử dụng mong muốn.

Phần mềm tương thích với các máy tính chạy cả hệ điều hành Windows và Macbook.

Các bạn có thể tải phần mềm tiếng Nhật Rosetta Stone tại đây.

Xem thêm  3 cách tách cột họ và tên trong Excel nhanh và đơn giản nhất

Phần mềm học tiếng Nhật Human

Phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính

Tiếng Nhật của con người giúp bạn học bảng chữ cái Hiragana và Katakana, bao gồm hơn 1800 từ mới kèm theo cách phát âm và ví dụ kèm theo mỗi từ. Đây cũng là cuốn từ điển giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp và làm bài tập thực hành.

Những lời giải thích trực quan, dễ hiểu sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu và nắm bắt nội dung bài học tốt hơn. Khi click vào từ bất kỳ bạn sẽ nghe được cách phát âm và giải thích của từ đó.

Ngoài ra, cuối mỗi chương sẽ có bài tập trắc nghiệm để ôn lại kiến ​​thức đã học. Bạn có thể dùng thử miễn phí trước khi quyết định mua.

Tương thích và hoạt động tốt với hệ điều hành Windows 8.1 trở lên và Mac OSX 10.6.8 trở lên.

Bạn có thể tải phần mềm Human English tại đây.

Phần mềm học tiếng Nhật Tata mina 6

Phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính

TaTa MinNa 6 là phần mềm học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí với số lượng lớn các video hội thoại tiếng Nhật, song ngữ hay ngữ pháp. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bạn dịch tự động tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Việt.

Các bài học phù hợp với mọi đối tượng được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, từ trình độ sơ cấp đến những người có trình độ tiếng Nhật cao nhất N1.

Tuy nhiên hạn chế của phần mềm là tương thích với hệ điều hành Windows XP, Windows 7 mà các hệ điều hành khác thường xuyên mắc lỗi. Đặc biệt, khi chạy chương trình phải có Net Framework 2.0 và Adobe Flash Windows để chạy.

Xem thêm  Xem Phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà 2023 Full Trọn Bộ HD

Các bạn có thể tải phần mềm Tata mina 6 tại đây.

Phần mềm học tiếng Nhật Mazii

Phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính

Đây là phần mềm học tiếng Nhật trực tuyến trên máy tính với nhiều tính năng như: công cụ tra cứu tiếng Nhật, tiếng Việt, romanji, hiragana, kanji. Hệ thống đề thi JLPT N1, N2, N3, N4, N5 giúp bạn nâng cao khả năng giải bài tập.

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, hoàn toàn miễn phí và hiệu quả được đánh giá rất tốt.

Ngoài ra, đọc báo bằng tiếng Nhật còn là công cụ giúp bạn nâng cao khả năng đọc, viết của mình. Và phần mềm còn có thư mục “từ vựng của tôi” giúp bạn quản lý từ vựng của mình thuận tiện hơn.

Điểm hạn chế duy nhất của Manzii là phần mềm chỉ hỗ trợ ứng dụng trên điện thoại, bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm trên máy tính bằng cách truy cập vào website mazii.net.

Bạn có thể tải phần mềm Mazii tại đây.

Phần mềm học tiếng Nhật Anki

Phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính

Đây là phần mềm có giao diện dễ sử dụng, phương pháp học đa dạng bằng hình ảnh, âm thanh, video và cả trực tuyến.

Phần mềm tập trung mạnh vào flashcards, một công cụ giúp chúng ta ghi nhớ nhanh những từ mới và những từ đã quên. Ngoài ra phần mềm còn có cộng đồng tạo flashcard đông đảo giúp nâng cao chất lượng học tập.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng trên hầu hết các hệ điều hành hiện nay như Win XP, 7, 8, 10.

Xem thêm  Xem Phim Mây Đen Gặp Trăng Sáng Trọn bộ 30/30 Tập (Full Vietsub + Thuyết minh)

Bạn có thể tải phần mềm Anki tại đây.

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn phần mềm học tiếng Nhật phổ biến và hiệu quả. Hy vọng những phần mềm này sẽ hỗ trợ đắc lực giúp các bạn chinh phục ngôn ngữ thú vị này và đừng quên bình luận bên dưới nếu có thắc mắc hay ý kiến ​​nhé!

Nhớ để nguồn: 5 Phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận