6 Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại Lâm Đồng

Địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán 2024 tại tỉnh Lâm Đồng

Lâm Đồng có bắn pháo hoa Tết Giáp Thìn 2024 không? Điểm bắn ở đâu? Đây là những băn khoăn được nhiều người quan tâm. Mới đây, theo thông tin mới nhất từ ​​UBND tỉnh Lâm Đồng, các màn bắn pháo hoa sẽ được tổ chức tại 6 địa điểm bắn pháo hoa chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024 như sau:

Danh sách các địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán 2024 tại tỉnh Lâm Đồng

UBND tỉnh Lâm Đồng thống nhất chủ trương tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại 6 địa phương trong tỉnh, gồm: Thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc và các huyện: Đức Trọng, Bảo Lâm, Đa Huoai, Đa Tẻh.

✅Thành phố Đà Lạt có 2 điểm chụp hình tại công viên nhỏ trước công viên Yersin và bến du thuyền Hồ Xuân Hương.

✅Thành phố Bảo Lộc 1 điểm chụp hình vùng hồ Đồng Nai.

✅Điểm bắn Đức Trọng Quận 1 tại Sân vận động Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao.

✅Điểm bắn súng Bảo Lâm Quận 1 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao.

✅Điểm chụp Da Huoai Quận 1 tại Quảng trường Quận.

✅Điểm bắn Đa Tẻ quận 1 tại quảng trường huyện.

Thời lượng quay là 15 phút, từ 0h00 đến 00h15 ngày 10/02/2024 (tức đêm giao thừa Giáp Thìn).

Kinh phí thực hiện được lấy từ nguồn xã hội hóa và huy động tài trợ của địa phương; Không sử dụng ngân sách nhà nước hoặc huy động sự đóng góp của người dân.

Xem thêm  Xem Phim Truy Sát - Kill It (Full Trọn bộ 12/12 Tập, HD Vietsub)

UBND tỉnh cũng giao Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh và các cơ quan, đơn vị liên quan hướng dẫn các huyện, thành phố nêu trên làm thủ tục tổ chức thu mua, vận chuyển, tàng trữ. , bố trí địa điểm và tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp theo quy định của pháp luật hiện hành; Triển khai các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân và du khách.

Nhớ để nguồn: 6 Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại Lâm Đồng tại thtrangdai.edu.vn