5 Điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Ninh Bình

Địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán 2024 tại tỉnh Ninh Bình

Tết Giáp Thìn 2024 ở Ninh Bình có bắn pháo hoa không? Điểm bắn ở đâu? Đây là những băn khoăn được nhiều người quan tâm. Mới đây, theo thông tin mới nhất từ ​​UBND tỉnh Ninh Bình, các màn bắn pháo hoa đã được tổ chức tại 5 địa điểm bắn pháo hoa chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024 như sau:

Danh sách các địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán 2024 tại Ninh Bình

UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành văn bản thống nhất cho 5/8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Ninh Bình tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Theo đó, được sự đồng ý của Thường vụ Tỉnh ủy tại Thông báo số 1332-TB/TU ngày 2/1/2024 thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Ninh Bình đã có văn bản. thống nhất chủ trương của thành phố Ninh Bình, thành phố Tam Điệp, huyện Hoa Lư, huyện Gia Viễn và huyện Nho Quan tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp phục vụ người dân đón giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thời lượng quay là 15 phút, từ 0h00 đến 00h15 ngày 10/02/2024 (tức đêm giao thừa Giáp Thìn).

Địa điểm bắn pháo hoa:

TP. Ninh Bình: dự kiến ​​tại Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế (phường Ninh Khánh, TP. Ninh Bình).

Xem thêm  2 cách đổi ảnh đại diện, avatar trên Windows 10

Thành phố Tam Điệp: tại Trung tâm Thể thao Thành phố Tam Điệp.

Huyện Hoa Lư: tại khu đền thờ vua Đinh và vua Lê (bãi đậu xe).

Huyện Gia Viễn: dự kiến ​​khu vực đường 36m – Thị trấn Mê, Gia Viễn.

Huyện Nho Quan: tại quảng trường huyện Nho Quan.

Văn bản của UBND tỉnh Ninh Bình nêu rõ “Kinh phí tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp được lấy từ nguồn xã hội hóa, không sử dụng ngân sách nhà nước”.

UBND tỉnh Ninh Bình giao UBND các huyện, thành phố nêu trên chủ trì, phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân sự, Công an tỉnh Ninh Bình, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình xây dựng kế hoạch cụ thể và tổ chức bắn súng. Nổ pháo hoa tầm thấp dịp Tết Giáp Thìn 2024 đúng quy định, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người, phương tiện, cảnh quan môi trường, an ninh trật tự, an toàn giao thông và tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân.

Nhớ để nguồn: 5 Điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Ninh Bình tại thtrangdai.edu.vn