8 cách sạc pin cho iPhone 12 khi Apple không đi kèm củ sạc

Bạn đang đọc bài viết 8 cách sạc pin cho iPhone 12 khi Apple không tặng kèm bộ sạc tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Dù iPhone 12 không tặng kèm củ sạc do chính sách mới của Apple nhưng người dùng vẫn có nhiều cách để sạc iPhone 12. Hãy cùng điểm qua 8 cách sạc iPhone 12 trong bài viết dưới đây nhé!

Xem ngay các sản phẩm pin dự phòng giảm giá SỐC

Sạc bằng iPad hoặc MacBook

Vì có cáp USB-C to Lightning đi kèm trong hộp nên người dùng có thể sạc iPhone 12 qua iPad, máy tính xách tay hoặc MacBook có cổng USB-C.

Tuy nhiên, trước khi sạc iPhone 12 bằng máy tính xách tay, hãy kiểm tra thông số kỹ thuật cổng USB-C trên thiết bị để xem nó có hỗ trợ sạc cho các thiết bị khác không và nếu có thì dung lượng là bao nhiêu.

Bộ sạc không dây MagSafe

Apple đã trang bị sạc không dây MagSafe trên iPhone 12 với công suất 15 W. Vì vậy để sạc cho iPhone 12, bạn cần mua một đế sạc không dây với giá 39 USD (khoảng hơn 900.000 đồng).

Bộ sạc iPhone 12 Magsafe

Bộ sạc không dây Apple MagSafe

Không có kinh doanh

Xem chi tiết

sạc macbook

Các mẫu MacBook 2015 trở lên đi kèm bộ sạc Apple có cổng USB-C và hãng cho biết người dùng có thể tận dụng nó để sạc nhanh iPhone (từ 0% lên 50% pin trong 30 phút), iPhone 12, iPhone 8/8 Plus trở lên và một số mẫu iPad.

Xem thêm  Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 26/6: Bọ Cạp hãy tập trung, Kim Ngưu có nhiều cơ hội

Sạc MacBook cho iPhone 12

Bộ sạc Apple 18W

Người dùng có thể sử dụng bộ sạc Apple 18 W đi kèm trong hộp iPad Pro và iPhone 11 Pro/11 Pro Max để sạc nhanh iPhone 12 bằng cáp USB-C to Lining. Vì iPhone là thiết bị quyết định dung lượng của bộ sạc nên người dùng không cần lo lắng pin sẽ cạn nếu bộ sạc có dung lượng cao.

Bộ sạc Apple 18W

Củ sạc iPhone, iPad cũ

Cách tiếp theo là người dùng có thể tái sử dụng củ sạc iPhone, iPad cũ (công suất 5W, 10W hoặc 12W) để sạc cho iPhone 12). Và tất nhiên, bạn sẽ cần thêm cáp USB-A to Lightning và công suất sạc sẽ không bằng củ sạc có cổng USB-C.

Sạc iPhone 12 bằng củ sạc cũ

Củ sạc Samsung, Xiaomi…

Nếu mới chuyển từ điện thoại Android sang iPhone 12, người dùng có thể tiếp tục sử dụng bộ sạc USB-C để sạc cho iPhone 12. Tuy nhiên, nếu muốn sạc iPhone ở công suất cao nhất, người dùng cần nhớ rằng iPhone sử dụng chuẩn sạc nhanh USB Power Delivery nên bộ sạc cũng phải hỗ trợ chuẩn này.

Bộ sạc Samsung, Xiaomi

bộ sạc của bên thứ 3

Trên thị trường có rất nhiều loại sạc sử dụng cổng USB-C được trang bị chuẩn Power Delivery phù hợp để sạc nhanh cho iPhone, thậm chí iPad hay MacBook nếu có công suất cao như Anker PowerPort Atom PD 1 30W hay Anker PowerPort Nano III 20W. .

bộ sạc của bên thứ 3

Hình ảnh mô tả là Adapter sạc 2 cổng USB Type C PD 45W Anker PowerPort Atom III

Xem thêm  Truyện Tranh Bộ Sưu Tập Cu To Chap 1 trọn bộ

Sạc dự phòng

Đây là giải pháp đơn giản giúp sạc pin cho thiết bị khi không có nguồn điện. Tương tự như củ sạc, người dùng nên chọn loại sạc dự phòng có đầu ra USB-C, hỗ trợ chuẩn Power Delivery để sạc cho iPhone 12 với dung lượng cao nhất như Anker Polymer 20.000 mAh A1281 Fabric.

Sạc dự phòng

Hình ảnh mô tả là sạc dự phòng Anker Polymer 20.000 mAh A1281 Fabric

Trên đây là 8 cách sạc iPhone 12 không cần sạc của Apple. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng sạc dự phòng 10W nếu yêu thích sự nhỏ gọn, tiện lợi. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn và nhớ chia sẻ với bạn bè nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 8 cách sạc pin cho iPhone 12 khi Apple không tặng kèm củ sạc tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. bạn thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: 8 cách sạc pin cho iPhone 12 khi Apple không đi kèm củ sạc tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận