8 phím tắt iPhone tiện dụng giúp bạn tự động hóa các công việc hàng ngày

Bạn đang xem bài viết 8 phím tắt iPhone tiện dụng giúp bạn tự động hóa công việc hàng ngày tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Để giúp cuộc sống của bạn thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian hơn, Apple đã cho ra mắt nhiều phím tắt cực kỳ thú vị và hữu ích cho cuộc sống của chúng ta. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn xem 8 phím tắt iPhone tiện dụng giúp bạn tự động hóa các công việc hàng ngày.

Đặt nhiều báo thức cùng lúc

Nếu bạn là người khó thức dậy và đôi khi cần đến hơn 3-4 báo thức để thức dậy thì phím tắt Multiple Alarms này sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Đồng hồ bấm giờ

Đồng hồ bấm giờ French Press có rất nhiều công dụng, nó có thể giúp bạn đo thời gian pha cà phê, thời gian nấu,… Bên cạnh đó, bạn có thể tích hợp đồng hồ bấm giờ thành một phím tắt tiện lợi và dễ sử dụng hơn. hơn.

Đồng hồ bấm giờ

Phát danh sách phát

Đối với các phím tắt Danh sách phát Play, chúng sẽ có sẵn trong Phím tắt của bạn hoặc bạn có thể lấy phím tắt bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới. Với phím tắt này, bạn chỉ cần chọn một trong các Playlist có sẵn trong Apple Music.

Phát danh sách phát

Tắt wifi

Khi bạn tắt Wifi từ Control Center nó sẽ không tắt hoàn toàn mà sáng hôm sau chúng sẽ tự động bật lại vào lúc 5 giờ sáng. Nếu muốn tắt hoàn toàn Wifi, bạn cần vào Cài đặt => Wifi => tắt Wifi, tuy nhiên với phím tắt Turn Off Wi-Fi này sẽ tắt Wifi hoàn toàn chỉ bằng một chạm.

Xem thêm  Top 5 bàn phím chơi game tốt, phù hợp với các game thủ

Tắt wifi

Hẹn giờ gửi tin nhắn

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng SMS để nhắn tin và có thói quen gửi 1 tin nhắn cho nhiều người thì Preformed Text sẽ là phím tắt tiện lợi cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian soạn từng tin nhắn cho từng người. Mọi người.

Hẹn giờ gửi tin nhắn

Thêm bài hát vào danh sách nhạc

Khi bạn đang nghe nhạc trên Apple Music và nghe được một bài hát hay, bạn thường phải tốn rất nhiều công sức để thêm bài hát đó vào Playlist yêu thích của mình. Nhưng với Shazam & Save, bạn chỉ cần nhấn và lưu bài hát vào Playlist một cách nhanh chóng.

Thêm bài hát vào danh sách nhạc

Công cụ tính toán

Tính toán là một phím tắt nhanh có thể được sử dụng thay cho máy tính. Với phím tắt này, chúng sẽ giúp bạn tính toán nhanh chóng khi làm những việc như thu ngân, tip,…

Công cụ tính toán

Đặt chế độ không làm phiền

Với Hẹn giờ không làm phiền cho phép bạn đặt Không làm phiền trong một giờ hoặc vô thời hạn. Bạn có thể nhanh chóng sử dụng phím tắt này nếu có cuộc họp đột xuất hoặc tránh làm phiền người khác ở những nơi công cộng như hiệu sách, bệnh viện, v.v.

đừng bận tâm

Trên đây là 8 phím tắt iPhone tiện dụng giúp bạn tự động hóa các công việc hàng ngày mà thtrangdai.edu.vn chia sẻ tới các bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại bên dưới!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 8 phím tắt iPhone tiện dụng giúp bạn tự động hóa công việc hàng ngày tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó có ích. Thông tin thú vị hữu ích cho bạn.

Xem thêm  5 đồ dùng công nghệ sẽ Hot nhất năm 2019, biết để bắt kịp xu hướng

Nhớ để nguồn: 8 phím tắt iPhone tiện dụng giúp bạn tự động hóa các công việc hàng ngày tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận