8h30 sáng ngày 15/8, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã gặp và đối thoại với các nhà giáo, nhà quản lý và cán bộ giáo dục đào tạo năm 2023.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn. Ảnh: Bộ Giáo dục và Đào tạo

Link xem trực tiếp: Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn trò chuyện với giáo viên và cán bộ quản lý

(Nguồn: Trung tâm Đào tạo và Cung ứng nhân lực)

Chương trình họp sẽ diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến giữa các điểm hẹn đặt tại Bộ Giáo dục và Đào tạo và 63 tỉnh, thành phố. Đến nay, đã thu thập được hơn 6.000 ý kiến ​​lấy ý kiến ​​của cán bộ, giáo viên các trường phổ thông và cán bộ, giảng viên đại học.

Theo kế hoạch, trong sáng nay, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn sẽ gặp gỡ cán bộ, giáo viên, nhân viên mầm non, trung học phổ thông tại các cơ sở giáo dục, đào tạo. Chiều cùng ngày, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn sẽ lắng nghe ý kiến ​​của giảng viên, cán bộ quản lý, nhân viên các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng sư phạm.

Xem thêm  Tổng hợp các tính năng và tiện ích trên máy lạnh Toshiba

Đây là lần đầu tiên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo có buổi đối thoại với các giáo viên, cán bộ quản lý, nhân viên ngành giáo dục trên cả nước.

Nguồn: https://www.qdnd.vn/Giao-duc-khoa-hoc/tin-tuc/link-xem-truc-tiep-chuong-trinh-doi-thoai-cua-bo-truong-bo-Giao- giáo dục

Nhớ để nguồn: Link Xem Trực tiếp: Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đối thoại với nhà giáo, cán bộ quản lý tại thtrangdai.edu.vn