ASIAD 19 môn bóng chuyền trong nhà diễn ra ở đâu, khi nào?

Bóng chuyền trong nhà tại ASIAD 19 sẽ diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc từ ngày 19/9 đến ngày 7/10, với sự tham gia của 33 đội tuyển cả nam và nữ.

Đại hội thể thao châu Á (ASIAD 19) của môn bóng chuyền trong nhà sẽ diễn ra từ ngày 19/9 đến ngày 7/10 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Tham gia có 19 đội bóng chuyền nam và 14 đội bóng chuyền nữ của Liên đoàn bóng chuyền châu Á. Năm nay, Việt Nam chỉ tham dự nội dung bóng chuyền nữ.

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện bóng chuyền ASIAD 19

Thời gian thi đấu cụ thể của môn bóng chuyền trong nhà ASIAD 19 dành cho nam sẽ diễn ra từ ngày 19/9 đến ngày 26/9, còn nội dung thi đấu của nữ từ ngày 30/9 đến ngày 7/10.

Cả hai sự kiện đều được diễn ra tại 4 địa điểm: Nhà thi đấu Cangqian của Đại học Sư phạm Hàng Châu, Nhà thi đấu Trung tâm Thể thao Linping, Nhà thi đấu Trung tâm Thể thao Deqing và Nhà thi đấu Trung tâm Thể thao Thành phố Dệt may Trung Quốc).

1. Nhà thi đấu Cangqian của Đại học Sư phạm Hàng Châu (Nhà thi đấu Cangqian của Đại học Sư phạm Hàng Châu)

Nhà thi đấu Cangqian của Đại học Sư phạm Hàng Châu có khoảng 8.000 chỗ ngồi

Xem thêm  Sự khác biệt giữa mạng LoRa và LoRaWAN

2. Nhà thi đấu Trung tâm Thể thao Linping (Nhà thi đấu Trung tâm Thể thao Linping)

Nhà thi đấu Trung tâm Thể thao Linping với hơn 4.000 chỗ ngồi

3. Nhà thi đấu Trung tâm Thể thao Deqing (Nhà thi đấu Trung tâm Thể thao Deqing)

4. Nhà thi đấu Trung tâm Thể thao Thành phố Dệt may Trung Quốc (Nhà thi đấu Trung tâm Thành phố).

Nhà thi đấu Trung tâm Thể thao Thành phố Dệt may Trung Quốc với hơn 5.000 chỗ ngồi

Nhớ để nguồn: ASIAD 19 môn bóng chuyền trong nhà diễn ra ở đâu, khi nào? tại thtrangdai.edu.vn