Top 9 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone đỉnh nhất hiện nay

Snapseed

Bạn đang đọc bài viết Top 9 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất trên iPhone hiện nay tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời không thể thiếu những ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn điểm qua top 9 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên iPhone, vừa dễ sử dụng vừa miễn phí, không thể bỏ qua!

Snapseed

Nhiều bạn đã biết đến ứng dụng Snapseed. Đây là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất trên iPhone.

Với cách sử dụng dễ dàng, các thao tác đơn giản và trực quan, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra sự khác biệt 360 độ cho ảnh của mình bằng Snapseed. Từ bình thường đến xinh đẹp, thậm chí từ xinh đẹp đến lộng lẫy.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tính năng cân bằng trắng và chỉnh sửa khuôn mặt, thay đổi tông màu ảnh. Ứng dụng hỗ trợ loại bỏ các chi tiết thừa, lỗi trong ảnh, bù vùng bị xóa bằng phông nền tương thích với vùng xung quanh, cho phép chèn văn bản và đóng khung văn bản.

phòng tối

Ứng dụng này chứa đựng những tính năng độc đáo, cho phép bạn biến đổi linh hoạt những bức ảnh theo phong cách cá nhân. Đặc biệt, bạn có thể quản lý và chỉnh sửa hàng loạt, với ứng dụng này bạn lưu trữ file ảnh gốc trước khi chỉnh sửa.

Lightroom cho phép chỉnh sửa hình ảnh với hàng trăm bộ lọc màu, hỗ trợ tạo album, sắp xếp, xử lý hậu kỳ, in và chia sẻ ảnh, tất cả trong một môi trường.

phòng tối

Prisma

Đây là công cụ chuyển ảnh sang máy chủ khác để chỉnh sửa cụ thể nhằm mô phỏng các họa sĩ vĩ đại như Picasso và Matisse, truyện tranh. Ứng dụng cung cấp hơn 20 bộ lọc màu miễn phí, chỉnh sửa ảnh với các hiệu ứng họa tiết, biến ảnh chụp trên smartphone thành tác phẩm nghệ thuật giống tranh vẽ.

Hơn nữa, các bộ lọc của Prisma tạo ra những hình ảnh thực sự giống như một tác phẩm nghệ thuật và bạn có thể tạo các tùy chọn khác để làm cho hình ảnh của mình trông mới mẻ và độc đáo.

Prisma

VSCO

Ứng dụng do Visual Supply phát triển có thể được sử dụng để thay thế ứng dụng chụp ảnh thông thường cho phép điều chỉnh độ nghiêng, tiêu cự, độ phơi sáng, v.v.

Ứng dụng này cho phép bạn chọn bộ lọc yêu thích phù hợp với ảnh, cắt, điều chỉnh các thông số EV, nhiệt độ màu, độ tương phản, ánh sáng, độ mờ… và có thể chia sẻ. nhanh chóng lên mạng xã hội.

Với hàng tá hiệu ứng ảnh đẹp mắt, bộ lọc màu “lung linh” hay các thông số tùy chỉnh (độ sáng, màu sắc…), VSCO chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những bức ảnh ưng ý nhất. Nếu vẫn không thích, bạn vẫn có thể chỉnh sửa ảnh để hoàn hảo hơn.

VSCO

Khai sáng

Ứng dụng được coi là công cụ tạo ra những bức ảnh đẹp hơn, giúp bạn biến bất kỳ bức ảnh nào thành tác phẩm nghệ thuật, hỗ trợ các tính năng cắt ảnh, điều chỉnh độ nghiêng, độ sáng, độ tương phản,….

Các công cụ điều chỉnh của ứng dụng sẽ được hiển thị bao gồm: Basic, Details, Color, Split Tone, Curves và nhiều bộ lọc giúp bức ảnh của bạn trở nên nghệ thuật và đẹp mắt hơn.

Khai sáng

Căn phòng tối

Ứng dụng này cung cấp các công cụ để chỉnh sửa tất cả các loại hình ảnh, bao gồm Live Photos, ảnh ở chế độ Chân dung và ảnh RAW.

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kỳ chuyên nghiệp và mạnh mẽ trên iPhone, tuy nhiên thao tác hơi phức tạp với những người không có nhiều kinh nghiệm, bù lại ứng dụng này cho phép điều chỉnh nhiều thông số hình ảnh. hình ảnh.

Căn phòng tối

Phòng thí nghiệm ảnh

Đây là ứng dụng giúp nâng cao chất lượng ảnh chụp tương ứng với yêu cầu của người dùng. Ứng dụng hỗ trợ tới 800 hiệu ứng khác nhau, hỗ trợ tạo ảnh GIF nghệ thuật với bộ sưu tập nhãn dán có sẵn, thêm chữ vào ảnh với nhiều tùy chọn font chữ và có thể tạo ảnh ghép với người nổi tiếng.

Hơn nữa, ứng dụng sẽ kết hợp các hiệu ứng miễn phí và trả phí tùy theo cấp độ, cho phép lưu hình ảnh chất lượng cao có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Phòng thí nghiệm ảnh

Polarr

Đây là ứng dụng kết hợp AI và các công cụ khác như nhận dạng khuôn mặt để giúp việc chỉnh sửa hình ảnh trở nên dễ dàng hơn.

Ứng dụng cho phép chỉnh sửa chi tiết và tính năng tách biệt trên ảnh để chỉnh sửa dễ dàng hơn thông qua các gói cài sẵn có sẵn để chỉnh sửa ảnh đồng thời và hỗ trợ tách màu trong ảnh nếu muốn.

Đặc biệt, ứng dụng sử dụng lệnh điều chỉnh ảnh bằng mã, bạn có thể chỉnh sửa ảnh bằng cách nghiêng điện thoại.

Polarr

Ánh sáng sau 2

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung cấp tới 59 bộ lọc khác nhau mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản và nâng cao, cung cấp các công cụ nâng cao Curves, Selective Hue/Saturation, Clarify, Tone với hàng trăm bộ lọc ảnh đẹp và mới được cập nhật.

Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa bộ lọc theo phong cách mong muốn, lưu ý ứng dụng yêu cầu thanh toán. Ngoài ra, ứng dụng cho phép hoàn tác hoặc làm lại bất kỳ thao tác nào, bạn có thể phóng to chi tiết ảnh để chỉnh sửa chính xác mà không làm giảm chất lượng của ảnh.

Ánh sáng sau 2

Chúc các bạn có những bức ảnh đẹp nhất với top 9 ứng dụng tuyệt vời kể trên. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bên dưới để thtrangdai.edu.vn giải đáp cho bạn.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Top 9 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất trên iPhone hiện nay tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Top 9 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone đỉnh nhất hiện nay tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Karen Kaede là ai? Tiểu sử và top code phim hay của Karen

Viết một bình luận