Bắc Giang: Mâu thuẫn chuyện tình cảm, chồng “tiễn vợ” đi ngay trong đêm

Bắc Giang: Mâu thuẫn chuyện tình cảm, chồng "tiễn vợ" đi ngay trong đêm

Công an tỉnh Bắc Giang đang điều tra vụ người chồng sát hại vợ rồi gây thương tích tại xã Quỳnh Sơn, huyện Yên Dũng.

Sáng 20/2, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Yên Dũng đang điều tra làm rõ vụ án giết người xảy ra tại xã Quỳnh Sơn, huyện Yên Dũng.

Theo đó, vào lúc 2 giờ 20 phút ngày 19/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang nhận được thông tin từ Công an huyện Yên Dũng về vụ việc lúc 1 giờ sáng cùng ngày, bà Luyện Thị Hiền (SN 1952) , trú tại thôn Vôi, xã Quỳnh Sơn, huyện Yên Dũng phát hiện con dâu Nguyễn Thị Hà (SN 1981) tử vong trong phòng ngủ của gia đình và ông Trương Đình Thanh (SN 1979, con bà Hiển, chồng bà). .Hà) bị nhiều vết thương. tích lũy trên cơ thể.

Hiện trường vụ án.

Sau khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Yên Dũng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tổ chức điều tra, xác minh. làm rõ vụ việc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 3 giờ 30 phút cùng ngày, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Yên Dũng điều tra làm rõ, thuyết phục Trương Đình Thành đầu thú về hành vi “Giết người”.

Kết quả điều tra ban đầu xác định Thanh và bà Hà kết hôn và chung sống từ năm 1999. Mới đây, do mâu thuẫn tình cảm, khoảng 1 giờ sáng ngày 19/2, Thanh đã bóp cổ bà Hà khiến nạn nhân tử vong. chết.

Xem thêm  XSMB 12/12 - Xổ số miền Bắc hôm nay ngày 12 tháng 12 năm 2023 - SXMB 12/12/2023

Gây án xong, Thanh dùng dao tự gây thương tích cho mình.

Hiện Cục Cảnh sát hình sự đang tạm giữ Trương Đình Thanh để điều tra, xử lý hành vi “Giết người”.

Nhớ để nguồn: Bắc Giang: Mâu thuẫn chuyện tình cảm, chồng “tiễn vợ” đi ngay trong đêm tại thtrangdai.edu.vn