Nữ chính xinh đẹp phim “Đào, phở và piano” đang gây s.ốt: Sinh năm 2003, Kinh nghiệm số 0 nhưng vượt hàng trăm gương mặt tên tuổi

Khi mới bước chân vào điện ảnh, đạo diễn Phi Tiên Sơn được giao vai chính trong phim “Đào, phở và piano”, nữ diễn viên này nhanh chóng nhận được sự chú ý.

“Đào, phở và piano” là bộ phim do Cục Điện ảnh – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đặt hàng, NSƯT Phi Tiên Sơn làm đạo diễn. Ra mắt vào tháng 9 năm 2023 nhưng đến giữa tháng 2 năm 2024, bộ phim bất ngờ gây sốt, buộc Trung tâm chiếu phim Quốc gia phải liên tục tăng thời lượng chiếu.Trong dàn diễn viên, ngoài những cái tên quen thuộc, đáng chú ý còn có Cao Thị Thùy Linh – một cái tên vẫn còn xa lạ với khán giả.

Phim tái hiện không khí trận chiến khốc liệt bảo vệ Hà Nội suốt 60 ngày đêm từ cuối năm 1946 đến đầu năm 1947. Trong phim, Thùy Linh là một cô gái giàu có, vì tiếng gọi của tình yêu, tình yêu. Thủ đô quyết tâm ở lại cùng nhân dân chiến đấu trong giây phút sinh tử.Cao Thị Thùy Linh sinh năm 2003 tại Hà Nội. Thời điểm casting cho vai diễn này, Thùy Linh còn đang theo học ngành marketing.Nhờ sự động viên của gia đình, cô đi thử vai với hy vọng nhận được một vai nhỏ hoặc vai phụ. Không ngờ người đẹp sinh năm 2003 đã vượt qua hàng trăm gương mặt để được chọn vào vai nữ chính.Trước khi đến với Đào, Phở và Piano, cô chưa từng có kinh nghiệm sân khấu hay điện ảnh. Người đẹp cũng chưa từng theo học trường đào tạo diễn xuất nào.Dù chưa có kinh nghiệm diễn xuất nhưng Thùy Linh đã rất cố gắng để nhập vai. Cô đọc và nghiên cứu kỹ các tài liệu lịch sử về bối cảnh của bộ phim.Trong phim, Thùy Linh cũng phải vượt qua thử thách đóng “cảnh nóng” với nam diễn viên Đoàn Quốc Đam. Để hoàn thành vai diễn, người đẹp nhận được sự ủng hộ từ đạo diễn, đàn anh trong ngành cũng như sự ủng hộ của gia đình. Ngoài đời, Thùy Linh cũng nhận được nhiều sự chú ý nhờ vẻ đẹp xinh đẹp của mình.

Xem thêm  Giá vàng hôm nay (ngày 7/8): Thế giới bất động, vàng SJC vẫn tiếp tục tăng

Với thành công của vai diễn đầu tay, Cao Thị Thùy Linh được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ tiếp tục gắn bó với điện ảnh.

Nhớ để nguồn: Nữ chính xinh đẹp phim “Đào, phở và piano” đang gây s.ốt: Sinh năm 2003, Kinh nghiệm số 0 nhưng vượt hàng trăm gương mặt tên tuổi tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận