Bắc Ninh: Tỉnh Đoàn thăm, tặng quà tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024

Để động viên tân binh trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, chiều 22/2, lãnh đạo Tỉnh đoàn đã đến thăm và tặng quà cho tân binh tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Yên. Phong, Tiên Du, Lương Tài và thành phố Bắc Ninh.

Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Đức Sâm đến thăm và tặng quà tân binh Nguyễn Đăng Dũng, sinh năm 2003 (khu Đoài, phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh), trẻ mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn; Nguyễn Trung Hiếu, sinh năm 2005 (thôn Lạc Nhuế, xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong), bố mất, mẹ đi làm xa, hiện ở với bà ngoại; Trần Thị Thùy Dung, sinh năm 2001 (xã Phát Tích, huyện Tiên Du) là một trong 5 nữ tân binh tiêu biểu tỉnh Bắc Ninh gia nhập quân đội năm 2024.

Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Đức Sâm động viên tân binh Nguyễn Đăng Dũng.

Tại các địa điểm đã đến thăm, Bí thư Tỉnh đoàn đã vui lòng đến thăm, động viên gia đình các tân binh, đồng thời chúc các tân binh phát huy truyền thống quê hương, tinh thần bốc đồng của tuổi trẻ, phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ. đơn vị.

Năm 2024, toàn tỉnh có 1.700 công dân nhập ngũ và 248 công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân, trong đó có hơn 900 thanh niên tình nguyện viết đơn đăng ký nhập ngũ.

Xem thêm  Cơ Quan Giáo Dục ở Úc thông tin mới về vụ du học sinh Việt m.ất t.ích: Đã liên lạc được với GĐ ở Việt Nam

Trước đó, Tỉnh đoàn đã chỉ đạo các cấp Đoàn trong toàn tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: Tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự đến đoàn viên, nhân dân các tầng lớp xã hội; nắm bắt kịp thời tình hình tư tưởng của người dân địa phương; Khuyến khích con viết đơn tình nguyện thực hiện nghĩa vụ quân sự; khắc phục khó khăn, nỗ lực học tập, rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhớ để nguồn: Bắc Ninh: Tỉnh Đoàn thăm, tặng quà tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận