Bạn trai tin đồn hé lộ “tâm lý” của Ngọc Trinh “bất ổn” sau khi về nhà: Quan tâm hay chỉ là ké fame?

Bạn trai tin đồn hé lộ "tâm lý" của Ngọc Trinh "bất ổn" sau khi về nhà: Quan tâm hay chỉ là ké fame?

Mới đây, “bạn trai tin đồn” của Ngọc Trinh – bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã lên tiếng về tình trạng của Trinh sau khi được trả tự do.

Những ngày gần đây, Ngọc Trinh là cái tên nhận được sự quan tâm của dư luận. Sau phiên tòa sáng 2/2, nữ người mẫu đã hoàn tất một số thủ tục tại nhà tù rồi trở về nhà chấp hành án phạt 1 năm tù treo vào chiều cùng ngày.

Ngoài Ngọc Trinh, động thái của những người thân thiết với “nữ hoàng nội y” cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, trong đó có bạn trai tin đồn – bác sĩ Cao Hữu Thịnh. Cụ thể, bác sĩ Thịnh chia sẻ:

“Khi Ngọc Trinh trở về nhà, người đầu tiên Ngọc Trinh ra ngoài gặp là tôi. Sau khi ra tù trở về, Ngọc Trinh mới biết bạn thân thực sự của cô ấy là ai và ai đã quay lưng lại với cô ấy. Tôi đã khám cho cô ấy”. Nói chung sức khoẻ của NT thì mọi thứ đều ổn. Sau vài ngày về nước, tình trạng tâm lý không ổn định nên anh vẫn mất ngủ. Anh ấy đã cho tôi uống thuốc, ăn kiêng và nghỉ ngơi một thời gian để ổn định. Tôi rất vui khi được trở lại. Cô cho biết mình đã có thể trở về từ cõi chết nhưng khi kể lại câu chuyện bị giam giữ, cô không cầm được nước mắt. Tôi cảm thấy rất tiếc!”

Xem thêm  Full Clip 23 phút ông Chủ Shop và 2 nhân viên Lộ Video gốc: em là nhất rối!

Bình luận chia sẻ của bác sĩ Cao Hữu Thịnh.

Trước đó, vào ngày Ngọc Trinh được thả ra, bác sĩ Thịnh cũng đăng tải hình ảnh của bạn thân kèm theo tin nhắn. Bác sĩ Cao Hữu Thịnh viết: “Chúc mừng, xe đến đón các bạn về nhà ăn Tết! Các bạn cũng sám hối và xin lỗi trước tòa! Tết sắp đến rồi, chúng ta hãy quên chuyện đã qua đi nhé”.

Hình ảnh được bác sĩ Cao Hữu Thịnh chia sẻ.

Bài đăng của bác sĩ này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác từ cư dân mạng.

Trước đó, vào giữa tháng 6/2023, bác sĩ Cao Hữu Thịnh vướng tin đồn hẹn hò với người mẫu Ngọc Trinh do thường xuyên xuất hiện thân thiết bên nhau. Trước tin đồn này, bác sĩ Cao Hữu Thịnh từng lên tiếng đính chính: “Tôi và Ngọc Trinh hiện tại chỉ là bạn tốt, vô tư chơi đùa với nhau. nhau không có gì sai. Không ai là hoàn hảo, ai cũng có cái tốt cái xấu. Nếu là người tốt thì mình nhìn cái tốt của nhau và chọn cái tốt của nhau để chơi. Ngọc Trinh phải công nhận mình xinh đẹp . , tốt, làm việc rất chăm chỉ và giàu có”.Cả hai từng vướng vào tin đồn hẹn hò.

Đồng thời, bác sĩ này cũng khẳng định ông không dùng người nổi tiếng để tạo chiêu trò, gây chú ý: “Tôi cũng không cần dùng Ngọc Trinh để nổi tiếng, cũng không cần dùng Ngọc Trinh để đánh bóng tên tuổi của mình”. . Đơn giản chỉ là bạn bè thích nhau chơi với nhau mà thôi”.

Xem thêm  Cách lắp máy rửa xe cực đơn giản và nhanh chóng

Nhớ để nguồn: Bạn trai tin đồn hé lộ “tâm lý” của Ngọc Trinh “bất ổn” sau khi về nhà: Quan tâm hay chỉ là ké fame? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận