Bất lực với việc lấy vợ

Tôi là nam, 30 tuổi, sống và làm việc tại Don Nai, độc thân, mọi người nói tôi không tệ.

Về chuyện lấy chồng, tôi bất lực, bế tắc, không biết mình đã sai ở đâu và phải làm sao. Mình mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Tôi tốt nghiệp đại học, có công việc ổn định, thu nhập khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng, có chút tiền tiết kiệm, sống một mình trong căn nhà cấp 4 cũ kỹ do bố mẹ tặng. Tôi hiền lành, có sức khỏe cơ bản và sống một cuộc sống khỏe mạnh. Khi rảnh rỗi, tôi thích nấu ăn ở nhà, đi dạo, xem phim, uống cà phê và ăn những món ăn mới. Tôi đi du lịch xa một hoặc hai lần một năm với bạn bè và người thân. Tôi biết mình không xinh đẹp, nhan sắc trung bình, ngoại hình đơn giản, cộng thêm tính cách hướng nội, giao tiếp trung bình, ít quan hệ.

Mình khá cơ bản, muốn tìm người chưa kết hôn, chưa có con, ở cách đây chưa đến 150 km đi lại thuận tiện, có công việc ổn định ở Hà Nội, sống lành mạnh, hướng về gia đình như mình. Tôi thường có thiện cảm hơn với những người mà tôi trò chuyện vui vẻ, những người trung thực, chân thành, không lợi dụng và không màu mè. Không ai là hoàn hảo, chúng ta có thể dung hòa các khía cạnh khác.

Xem thêm  Có nên mua máy giặt sấy hàng nội địa Nhật không? Những lưu ý khi mua

Tôi thực sự muốn kết hôn nên đã gặp nhau, mai mối, vào ứng dụng hẹn hò và sau đó thậm chí còn vào mục Hẹn hò trên LDG luôn luôn, nhưng nó thực sự khó khăn. Với việc mai mối, họ hàng xếp tôi già và độc thân, tiêu chí của tôi là kén chọn. Việc mai mối với người tôi gặp không tiến triển. Sau nhiều lần thất bại, tôi đã ngừng làm que diêm. Mặc dù tôi biết rủi ro khi sử dụng ứng dụng này cao hơn so với ngoài đời nhưng có còn hơn không. Tôi cẩn thận và sàng lọc nhiều kết nối lừa đảo. Sau đó tôi thực sự đã gặp bốn người. Càng tiếp xúc với ba người, tôi càng nhận ra cuộc sống của họ không có thật, không như những gì họ nói nên tôi chủ động ngừng điều tra và một người đã từ chối tôi. Trên phần Hẹn hò của LDG Tôi cũng đã gửi email cho sáu hoặc bảy tác giả nhưng không thể kết nối thành công với bất kỳ ai.

Sau gần hai năm như vậy, tôi thấy mình đã cố gắng rất nhiều nhưng cứ thất bại, thất bại nữa. Càng lớn tôi càng thấy bất lực và nghi ngờ bản thân mình, nguyên nhân là gì? Tôi có kén chọn không, hay tiêu chí của tôi quá cao so với điều kiện? Rất mong nhận được sự chia sẻ của mọi người.

Nhớ để nguồn: Bất lực với việc lấy vợ tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận