Vợ đón nhận nhiệt tình sự tán tỉnh của nhiều người hồi yêu tôi

Vợ đón nhận nhiệt tình sự tán tỉnh của nhiều người hồi yêu tôi

Khi yêu thì tin tưởng nhau, làm gì cũng nghĩ đến nhau nhưng tôi đã sai vì đó chỉ là những gì tôi nghĩ.

Lúc đó tôi đang làm cho một công ty, bán hàng online, thu nhập khá nên có ý định cưới vợ tôi lúc đó đang làm giáo viên. Anh chưa bao giờ nghĩ tới người con gái nào khác ngoài em. Anh yêu em thật lòng và luôn rõ ràng trong mọi việc, từ mạng xã hội nơi anh đăng ảnh công khai, số điện thoại của em anh lưu rõ ràng…

Mọi người đều biết em là người yêu của anh, ngay cả bố mẹ em cũng biết. Tôi thì khác, tôi chỉ lưu số điện thoại là “Anh”, trên mạng xã hội tôi thể hiện mình là người độc thân, không có bức ảnh nào liên quan đến tôi. Mình hỏi thì cô ấy bảo không có tấm ảnh nào chụp chung đẹp để đăng. Tôi nghĩ chắc cô ấy sợ đăng nhiều quá mà vô tình chia tay rồi xóa đi, để bạn bè cô ấy yên nên tôi sẽ bỏ. Điện thoại của tôi có mật khẩu, tôi không được phép chạm vào nó và không bao giờ có thể nhìn thấy những gì bên trong. Cô ấy cầm điện thoại của tôi một cách thoải mái, biết mật khẩu và tra hỏi tôi xem bên trong có gì.

Tôi không nghĩ mình đã làm điều gì đáng phải sợ hãi. Tôi luôn báo cáo với cô ấy mọi lúc mọi nơi và xác nhận bằng ảnh. Bất cứ khi nào cô ấy gọi video, tôi sẽ nhấc máy ngay. Tôi không thể làm điều đó vì đôi khi tôi bận họp, đôi khi tôi đang dạy học nên không thể trả lời điện thoại. Tôi cũng thông cảm và không trách bạn, tôi hoàn toàn tin tưởng bạn. Rồi cô ấy đồng ý lấy tôi. Bây giờ tôi cầm điện thoại của cô ấy và biết rằng trong thời gian yêu nhau, cô ấy đã nhắn tin và nhận được nhiều lời tán tỉnh từ những người đàn ông khác rất nhiệt tình. Tôi không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào từ những người đó. Không biết cô ấy có nhận lời đi chơi với anh hay không vì nhiều tin nhắn đã bị xóa. Điều khiến tôi đau lòng nhất là việc cô ấy nói với những người đó rằng cô ấy chưa có người yêu.

Xem thêm  Khám phá công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh Google Lens

Tôi chỉ có thể trách mình vì đã nhượng bộ em một cách yếu đuối như vậy. Tôi chưa bao giờ giận bạn nhưng lần này thì khác. Mẹ tôi can ngăn và nói chuyện gì cũng qua đi, để cho nhà nhà yên ổn, dù sao chúng ta cũng là vợ chồng. Trước khi kết hôn, con gái thường sợ mắc sai lầm nên sẽ phải cân nhắc rất nhiều người. Xin hãy thông cảm cho vợ anh. Về phía vợ tôi, tôi hỏi tại sao lại đối xử với tôi như vậy, tôi đã làm gì sai mà bị đối xử như vậy? Cậu có thể đi, chỉ cần nói với tôi một điều. Cô ấy trả lời rằng lúc đó cô ấy không yêu tôi nhiều nhưng sau này cô ấy thực sự yêu tôi. Tôi nghĩ lúc đó tôi chỉ là sự lựa chọn của cô ấy.

Có những lúc tôi tưởng mình yêu vợ thật lòng nên sẽ buông xuôi, nhưng khi có điều gì đó nhắc nhở tôi lại cảm thấy khó chịu và ghét cô ấy vô cùng vì đã suốt ngày nói dối tôi. Cảm xúc của tôi lúc này rất lẫn lộn và tôi không biết phải làm gì với bạn. Rất mong bạn có thể chia sẻ với mình, xin chân thành cảm ơn

Nhớ để nguồn: Vợ đón nhận nhiệt tình sự tán tỉnh của nhiều người hồi yêu tôi tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận