Bị chê cười nhà cũ cấp 4, Đoàn Văn Hậu vẫn dẫn bạn gái về lễ tổ tiên

Cư dân mạng thắc mắc khi không thấy Đoàn Văn Hậu dựng rạp tại nhà để đón dâu.

Sau nhiều năm hẹn hò, cặp đôi Đoàn Văn Hậu và Đoàn Hải My chính thức về chung một nhà vào hôm nay, 11/11. Cặp đôi đã tổ chức lễ cưới và rước dâu từ Hà Nội về Thái Bình trong một ngày. Hiện tại, cô dâu chú rể đã bước xuống lễ đường, thực hiện các nghi thức trong ngày trọng đại của mình tại quê nhà chồng.

Tuy nhiên, khoảnh khắc gia đình Văn Hậu đón cô dâu mới về nhà lại nhận được nhiều sự chú ý nhất. Bởi trong clip, cô dâu chú rể bước vào nhà nhưng cư dân mạng bày tỏ nhiều thắc mắc vì không thấy gia đình nam cầu thủ dựng lều cưới hoành tráng. Hơn nữa, cộng đồng mạng cũng không biết lý do vì sao họ vào nhà cũ, căn nhà khá nhỏ và chưa được xây dựng ồ ạt dù Đoàn Văn Hậu có thu nhập “khủng”.

Khoảnh khắc cô dâu chú rể về làm lễ ở Thái Bình

Cặp đôi tổ chức lễ cưới tại nhà cũ của gia đình Văn Hậu

Được biết, gia đình Đoàn Văn Hậu có 2 căn nhà ở Thái Bình. Ngôi nhà nơi cô dâu chú rể bước vào làm lễ là một ngôi nhà cổ. Ngoài ra, ngoài đường còn có căn hộ 3 tầng mới mua. Theo người nhà, nhà mới có bàn tiếp khách và đồ trang trí đơn giản nhưng không có lều vì nhà sát mặt đường, không đủ chỗ. Vì vậy, gia đình đã dồn hết tâm huyết vào việc trang trí không gian tiệc cưới hoành tráng tại sân vận động.

Xem thêm  Cách chọn mua loại ổ khóa dành cho khóa cổng, khóa nhà

Điều này phần nào giải đáp thắc mắc của cư dân mạng. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng dành nhiều lời khen ngợi cho cách trang trí hoành tráng tại sân vận động. Đoàn Văn Hậu và Đoàn Hải My thuê ekip từ Hà Nội trang trí bữa tiệc. Không gian tràn ngập hoa tươi, chi phí dự kiến ​​lên tới hàng tỷ đồng.

Ngôi nhà mới trên phố được trang trí đơn giản

Nhớ để nguồn: Bị chê cười nhà cũ cấp 4, Đoàn Văn Hậu vẫn dẫn bạn gái về lễ tổ tiên tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận