Thầy giảng xong quên tắt máy chiếu để lộ hết tin nhắn điện thoại, học sinh “ngã ngửa” mới khám phá ra sự thật.

Một sự cố hy hữu xảy ra ở Samzhou, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, khi một giáo viên quên tắt kết nối với máy chiếu sau khi tan lớp, dẫn đến mọi tin nhắn riêng tư đều bị “lộ”. trước mặt toàn thể học sinh trong lớp. Đoạn video ghi lại cảnh này nhanh chóng được lan truyền trên mạng và được cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Hóa ra thầy giáo là ông trùm ngầm sở hữu nhiều cổ phiếu khủng

Trong hộp tin nhắn của thầy, học sinh phát hiện thầy đang theo dõi, ghi chép các giao dịch chứng khoán. Sau giờ học, giáo viên kiểm tra sàn giao dịch và các học sinh ngạc nhiên khi phát hiện ra giáo viên là một “ông trùm ngầm” sở hữu những cổ phiếu có giá trị lớn.

Dù thầy sở hữu nhiều cổ phiếu có giá trị nhưng đáng tiếc đều đang trải qua đợt giảm giá mạnh trong phiên giao dịch gần đây nhất. Nhiều học sinh nhận xét, đó có lẽ là một ngày khá khó khăn với thầy khi tài sản của thầy đang dần “lụi tàn”.

Sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã chú ý đến hoàn cảnh của cô giáo trong câu chuyện. Mọi người để lại rất nhiều bình luận như:

Xem thêm  Xem Phim Khi Phụ Nữ Toả Sáng - Viva Femina (Trọn Bộ 35 Tập)

– Tội nghiệp thầy, sau buổi học đó chắc thầy phát hiện ra mình đã hết sạch tiền lương cả tháng

– Chắc hẳn thầy giáo nóng nảy và bối rối đến mức quên ngắt kết nối điện thoại di động với máy chiếu

– May mắn là không có hình ảnh riêng tư hay tin nhắn nhạy cảm nào bị lộ ra ngoài, nếu không sẽ trở thành trò cười cho học sinh.

– Thầy đi dạy và cuối cùng phát hiện ra mình là ông trùm ngầm!

Nhớ để nguồn: Quên tắt máy chiếu, thầy giáo vô tình để lộ toàn bộ tin nhắn điện thoại, sinh viên “ngã ngửa” phát hiện sự thật tại thtrangdai.edu.vn