Bình Gold là ai? Tiểu sử quê quán, sinh năm, gia thế gia đình bố mẹ và bạn gái

Gần đây, cái tên Bình Gold xuất hiện rất nhiều lần khi anh ta mạnh dạn bình luận phản pháo lại streamer Viruss. Anh ta cho rằng Viruss là “đàn gảy tai trâu” vì không đánh giá cao khả năng rap của Sơn Tùng. Vậy Bình Gold là ai và tại sao anh ta có thể tranh luận với Viruss như vậy?

Tiểu sử Bình Gold là ai?

Bình Gold là ai?

Bình Gold có tên thật là Vũ Xuân Bình. Anh là một rapper nổi tiếng ở miền Bắc. Sinh năm 1997 (26/1/1997 – 24 tuổi), quê quán tại Hà Nội. Ngoài việc làm rapper, anh còn từng là thợ xăm trong quá khứ. Chiều cao của anh là 1m74. Bình Gold có tài khoản trên Instagram và Facebook với cùng tên.

Bình Gold là ai

Tuy không được học qua trường lớp nhạc viện chuyên nghiệp nào. Nhưng với sự giúp đỡ của bạn bè Bình Gold đã thể hiện tài năng của mình không hề đơn giản. Những tác phẩm nổi tiếng của anh có thể kể tới như: Bốc bát họQuan hệ rộngĐớLái Máy bay, …

Hợp tác với Lil Shady trong MV “Ông bà già tao lo hết” đã tạo được thành công vang dội khi VM đạt 20 triệu lượt xem trên youtube chỉ trong thời gian ngắn. Bình Gold tuy không tham gia Tik Tok nhưng trên TikTok hiện đang có trào lưu “alo anh bình gold có phải không ạ” được rất nhiều bạn trẻ yêu thích từ trích đoạn trong MV Quan hệ rộng.

Bình Gold bị VTV nhắc nhở

Với ngoại hình gầy gò là một người xăm trổ quá nhiều. Trong các MV của mình Bình Gold thường thể hiện mình là một con người ăn chơi, thể hiện mình. Những hình ảnh trong MV là những hình ảnh đi bar, nhảy múa, ăn mặc hở hang. Bình Gold đã bị VTV đánh giá là một trong những kênh có nội dung độc hại và gây ra những suy nghĩ lệch lạc đối với trẻ em trong phóng sự về nội dung độc hại trên internet đối với trẻ em.

Xem thêm  Cập nhật Lịch cúp điện hôm nay ngày 23/08/2023 chi tiết tại Đồng Nai
Rapper Bình Gold

Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng, trong những MV ca nhạc của Bình Gold thường đặt tiêu đề giật tít và bắt theo những câu nói trend của giới trẻ như: Ông bà già tao lo hết, Lái máy bay, Ngáo ngơ hết ngày, thậm là cả Phúc Corona. Những nội dung này rất dễ khiến giới trẻ học theo và làm xấu xã hội.

Sau phóng sự của VTV thì Bình Gold cũng đã nhận ra sai lầm của mình và tâm sự sẽ làm những MV có nội dung chất lượng hơn. Anh sẽ dùng tài năng thực sự của mình để thể hiện trong bài hát thay vì giật tít thông qua tiêu đề và nội dung hình ảnh. Trong status tâm sự về vụ việc anh cho rằng đó là học hỏi phong cách của các rapper Mỹ.

Quả đúng là phong cách nhạc rap của Mỹ có những hình ảnh vô cùng phản cảm, người Việt ta thường quản lí rất chặt những tiểu chuẩn về đạo đức với mục đích khiến cho con người ta trở lên tốt hơn. Rất nhiều các quốc gia buông lỏng những quy định này và họ cho rằng đó là tự do.

Ca sĩ Bình Gold

Gia thế Bình Gold là con ai? Gia đình giàu có

Trong các MV được anh công bố trên Youtube, có một ca khúc thành công nhất là “Ông bà già tao lo hết”. Tiêu đề này khiến rất nhiều người nghĩ rằng bố mẹ của Bình Gold giàu có. Thậm chí trong video còn có những đoạn ăn chơi, nhảy múa trên phi thuyền sang trọng. Ngoài ra, còn có video Vlog “Bình Gold chi hơn 130 triệu cho lần đi shopping tại Sài Gòn”. Điều này khiến người xem nghĩ rằng Bình sinh ra trong một gia đình giàu có, cuộc sống của anh có sự chăm sóc từ bố mẹ và chỉ dùng hàng hiệu. Tuy nhiên, đó chỉ là một clip quảng cáo của Bình cho nhãn hiệu thời trang ETEFT. Hiện vẫn chưa có thông tin về gia thế của Bình Gold. Chúng ta chỉ biết rằng trước khi trở thành rapper, anh là một thợ xăm. Hiện tại, Bình Gold cũng chưa công khai bạn gái hoặc vợ của mình.

Xem thêm  Hướng dẫn chỉnh full màn hình khi chơi game trên Windows 7, 10

Nguồn: thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận