Bỏ túi 9 điều khiến phụ nữ kém hấp dẫn, may mắn

Ảnh cắt từ phim Cưới Chồng Tôi

Phụ nữ tiêu tiền hoang phí, bám lấy đàn ông, nóng nảy… thường mất đi sức hấp dẫn và kém may mắn.

Mục lục [Ẩn]

1. Tiêu tiền lãng phí 2. Thói quen xấu 3. Bám víu đàn ông 4. Nghi ngờ 5. Ích kỷ 6. Nóng nảy 7. Thiếu tôn trọng 8. Không tin mình xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp 9 Luôn nói về việc mình kém may mắn như thế nào

1. Tiêu tiền một cách lãng phí

Tiêu tiền không có gì sai, quan trọng là bạn phải tiêu tiền một cách khôn ngoan. Cả nam giới và phụ nữ đều phải học cách quản lý thu nhập và chi tiêu của gia đình một cách hợp lý. Nếu phụ nữ là người quản lý tài chính gia đình, tiêu tiền hoang phí, không gò bó thì đàn ông có kiếm được bao nhiêu tiền cũng không đủ. Nếu chỉ mua những thứ đắt tiền mà không phù hợp thì rất có thể bạn sẽ không sử dụng đến rồi cất vào xó hoặc vứt đi, đó chính là hành vi “ném tiền qua cửa sổ”.

2. Có thói quen xấu

Phụ nữ đi chơi ở các tụ điểm vui chơi, thức đêm, thích hút thuốc, uống rượu, cờ bạc… sẽ dần mất đi sắc đẹp.

3. Thường bám lấy đàn ông

Nếu bạn không muốn sống tự lập, bạn có thể để một người đàn ông chăm sóc, nhưng nếu bạn không thể tự chủ về mặt tinh thần, người khác sẽ dễ dàng coi thường bạn. Nếu bạn không có việc làm nhưng vẫn muốn gắn bó với một người đàn ông mọi lúc, không có ý kiến ​​​​của riêng mình, chỉ làm theo những gì người khác nói, bạn có thể bị xa lánh.

4. Nghi ngờ

Phụ nữ thường nhạy cảm nhưng phải có chừng mực. Phụ nữ suốt ngày không làm gì, thích lo chuyện được mất, hay nghi ngờ người khác, có thể khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi. Nghi ngờ kéo dài không có bằng chứng sẽ khiến đàn ông chán nản.

5. Sự ích kỷ

Nếu bạn luôn coi mình là nữ hoàng thì mọi người trong nhà đều phải nghe theo mệnh lệnh của bạn, chỉ quan tâm đến cảm xúc cá nhân, ít người muốn làm bạn với bạn.

6. Nóng nảy

Người nóng nảy giống như một quả bom có ​​thể nổ bất cứ lúc nào, làm xáo trộn sự yên bình trong gia đình.

7. Không trung thành

Người phụ nữ không biết kính trọng, hiếu thảo với cha mẹ sẽ không biết quý trọng gia đình chồng hay biết ơn những người đã đối xử tốt với mình.

8. Không tin mình xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp

Những suy nghĩ có ý thức của chúng ta hiếm khi là thứ thực sự thúc đẩy cuộc sống. Chính những suy nghĩ vô thức chiếm ưu thế, bởi vì chúng che giấu một hệ thống niềm tin mà chúng ta đã phát triển từ khi còn nhỏ. Chúng ta có xu hướng đưa ra những quyết định thể hiện giá trị cốt lõi mạnh mẽ nhất của mình, được gọi là niềm tin cốt lõi.

Nếu bạn lớn lên với sự ủng hộ và tình yêu thương vô điều kiện, niềm tin cốt lõi có thể là “Tôi xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp”. Bạn có thể hướng tới những điều tốt đẹp một cách tự nhiên. Mặt khác, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không nhận được sự chấp nhận và tình yêu vô điều kiện đó? Hoặc bạn đã trải qua nỗi đau bị bỏ rơi, có thể bạn đã có “niềm tin hạn chế”. Đó có thể là “Tôi không xứng đáng”, “Tôi có khuyết điểm”, “Chỉ những điều tồi tệ mới xảy ra với tôi”, “Tôi đáng phải chịu những điều tồi tệ”.

9. Luôn nói về việc bạn kém may mắn như thế nào

Bạn lặp đi lặp lại những điều tương tự, ngay cả khi chúng là những điều nhỏ nhặt. Ví dụ, mỗi lần đi siêu thị, bạn sẽ bỏ lỡ những đợt giảm giá mà bạn bè luôn nhận được. Nhưng bạn luôn quên thời gian khuyến mãi và đến muộn.

Bạn cũng không thể giải thích được tại sao mình lại kém may mắn về tiền bạc đến vậy. Chẳng hạn, hàng tháng bạn hết tiền và không thể tiết kiệm được đồng nào nhưng bạn vẫn không lập ngân sách hoặc theo dõi thu nhập, chi tiêu của mình để tránh tình trạng này.

(Dựa theo Sina)

Nhớ để nguồn: Bỏ túi 9 điều khiến phụ nữ kém hấp dẫn, may mắn tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Cách kết nối chuột, bàn phím với Smart tivi Samsung

Viết một bình luận