BTV Thụy Vân buồn “sự cố bất khả kháng” trên sóng trực tiếp của VTV trưa 4/11

BTV Thụy Vân buồn "sự cố bất khả kháng" trên sóng trực tiếp của VTV trưa 4/11

Bất ngờ, biên tập viên Thụy Vân ho khi đang phát sóng trực tiếp bản tin “Phong trào 24h”.

Trong chương trình chuyển động 24h Trưa ngày 4/11, khán giả bất ngờ khi biên tập viên Thúy Vân – người dẫn chương trình chính “ho” khi dẫn chương trình phát sóng. Đây là sự cố bất ngờ đối với cả nữ biên tập viên và toàn bộ ekip chương trình.

Thúy Vân tiếc nuối khi gặp sự cố trên sóng.

Theo đó, khi đưa tin liên tiếp 3 cụm tin, nữ biên tập viên đã ho lớn. Cô vẫn cố gắng nói tiếp nhưng vì không kiềm chế được cơn ho nên Thúy Vân đành phải nói: “Xin lỗi quý khán giả”.

Sau đó, dù bản tin không ghi hình người dẫn chương trình và phát bản tin tiếp theo nhưng khán giả vẫn nghe thấy tiếng ho của nữ biên tập viên. Sau 3 chùm tin này, biên tập viên Sơn Lâm bất ngờ xuất hiện trên sóng, “cứu” đồng nghiệp.

Chia sẽ với VietNamNetBiên tập viên Thúy Vân cho biết, dù đây là sự việc bất khả kháng nhưng cô cảm thấy khá buồn vì bản tin mình phụ trách không được suôn sẻ, đầy đủ như thường lệ.

“Thực sự việc phát sóng tin tức sẽ tốn rất nhiều công sức của tập thể. Tôi là người đứng đầu và không thể nói hết mọi chuyện thật đáng tiếc.

Lúc đó mình đăng 3 cụm tin liền nhau nên không kịp ho giữa chừng. Tôi biết cổ họng mình hơi yếu, nhưng tôi không nghĩ mình sẽ rơi vào tình huống như vậy. Đó cũng là một sự việc không vui đối với tôi ngày hôm nay”. Biên tập viên Thúy Vân bày tỏ.

Xem thêm  Xem Phim Tổng Tài Bị Hạ Thuốc Full Tập (Trọn Bộ Thuyết minh + Vietsub)

Biên tập viên Thúy Vân được nhiều khán giả yêu mến.

“Ngay khi kết thúc công việc, tôi phải đi khám và bác sĩ kê rất nhiều loại thuốc. Tôi còn mua thêm một chiếc máy phun sương để giúp cổ họng nhanh lành hơn, không ảnh hưởng đến công việc”, cô nói. Biên tập viên Thụy Vân nói thêm.

Trên trang cá nhân, nữ biên tập viên cũng bày tỏ sự tiếc nuối về vụ việc. Tuy nhiên, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ chia sẻ họ hiểu và thông cảm cho cô vì nhiều người cũng gặp phải hoàn cảnh tương tự.

Thúy Vân là cái tên quen thuộc trên sóng truyền hình VTV. Cô là gương mặt nổi bật trong chuyển động 24hđược yêu mến nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và sự hướng dẫn chuyên nghiệp.

Ngoài công việc truyền hình, Thụy Vân còn được biết đến với vai trò á quân cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008

(Nguồn: Vietnamnet)

Nhớ để nguồn: BTV Thụy Vân buồn “sự cố bất khả kháng” trên sóng trực tiếp của VTV trưa 4/11 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận