Bùi Xuân Hạnh – Gương mặt trẻ tài năng và quyết tâm, nổi bật qua hành trình tham gia The Face Vietnam 2023. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô đã vượt qua mọi thử thách để giành vị trí Á hậu. Vậy Bùi Xuân Hạnh là ai? Hãy cùng LDG tìm hiểu ngay về cô gái tài năng này qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xuân Hạnh đến từ Ninh Bình đoạt Á hậu The Face Việt Nam 2023

Hot girl Bùi Xuân Hạnh là ai?

Bùi Xuân Hạnh sinh năm 2001 tại Ninh Bình, nổi bật tại The Face Vietnam 2023 khi gia nhập đội của huấn luyện viên Vũ Thu Phương. Cô được coi như một “viên ngọc thô” mới được phát hiện và đào tạo. Tại cuộc thi, Xuân Hạnh chứng tỏ sự đa dạng của mình không chỉ bằng nhan sắc mà còn bằng tài năng thời trang đầy hứa hẹn. Mới đây, cô đã xuất sắc đạt được vị trí Á hậu cuộc thi The Face Vietnam 2023, củng cố vị thế của mình trong làng thời trang và làm mới tên tuổi của giới trẻ.

Chân dung gương mặt tài năng Bùi Xuân Hạnh

Thông tin nhanh về tiểu sử, lý lịch của Bùi Xuân Hạnh

Họ và tên: Bùi Xuân Hạnh
Năm sinh: 2001
Tuổi: 22 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê hương: Ninh Bình
Giáo dục: Đại học Kinh tế Quốc dân
Chiều cao: 173 cm
Đo: 82 – 60 – 88
Công việc: Người mẫu
Facebook: Bùi Xuân Hạnh
Instagram: buixanhanh_

Thông tin nhanh về tiểu sử và lý lịch của Xuân Hạnh

Thành tích học tập ấn tượng của Bùi Xuân Hạnh

Xuân Hạnh không chỉ có ngoại hình nổi bật mà cô còn chứng tỏ được thành tích học tập ấn tượng. Cô đã xuất sắc đạt giải Nhì cuộc thi Nghiên cứu khoa học trường Đại học Kinh tế Quốc dân, thể hiện sự sáng tạo và khả năng nghiên cứu đáng kinh ngạc của mình.

Xuân Hạnh đạt giải nhì Hội thi Nghiên cứu khoa học

Không dừng lại ở đó, Xuân Hạnh còn là học sinh lớp Hóa K58 trường THPT chuyên Lương Văn Túy. Sự xuất sắc trong học tập của cô đã góp phần vào sự phát triển cá nhân của cô, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai của cô.

Thành tích học tập “khủng” của Bùi Xuân Hạnh

Gương mặt mới tỏa sáng trên sàn diễn thời trang Việt.

Trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023, Tuần lễ thời trang quốc tế VIFW đã diễn ra với sự kiện đầy màu sắc. Nổi bật đến không ngờ, Xuân Hạnh đã thu hút được sự chú ý của nhiều nhà thiết kế trong và ngoài nước. Với tài năng và sự quyết tâm, cô đã được chọn trình diễn ở 8/18 chương trình, ghi dấu ấn tại sự kiện quan trọng này.

Chưa kể, cô còn được NTK Lê Thanh Hòa chọn qua profile trên mạng để khoe trang phục thuộc bộ sưu tập “Hoa trên mặt nước”. Bước chân của Xuân Hạnh trên sàn catwalk đã tạo nên cú hit trên mạng xã hội, thu hút hàng trăm nghìn người xem. Vẻ đẹp trẻ trung, duyên dáng của cô nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá tích cực từ cộng đồng mạng.

Xuân Hạnh giành vị trí Á hậu The Face Việt Nam 2023

Trước khi tham gia The Face, Xuân Hạnh là gương mặt hoàn toàn mới trong làng thời trang, chỉ mới có hơn 2 tháng kinh nghiệm catwalk. Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Vũ Thu Phương, cô đã có sự “đổi mới” đáng kinh ngạc trong các thử thách. Vượt qua nhiều đối thủ, Xuân Hạnh xuất sắc lọt vào vòng chung kết The Face Vietnam 2023. Đặc biệt, cô còn có cơ hội đại diện KOL cho thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu đến từ Anh Quốc, Label. M, ở tập 5.

Xuân Hạnh nằm trong đội hình xuất sắc của HLV Vũ Thu Phương và lọt vào chung kết

Ở đêm chung kết, 4 thí sinh phải đối mặt với hàng loạt thử thách, trong đó thể hiện cá tính qua các thử thách catwalk, quay phim, chụp ảnh. Chung cuộc, Tú Anh giành chức vô địch The Face Vietnam 2023, vị trí á quân thuộc về Xuân Hạnh, Minh Toại và Phương Vy.

Xuân Hạnh đoạt Á hậu The Face Việt Nam 2023

Hãy cùng nhau khám phá hành trình ấn tượng của Bùi Xuân Hạnh và tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ để chinh phục đỉnh cao này.

Nhớ để nguồn: Bùi Xuân Hạnh là ai? Sự Thật Cô Gái Người Ninh Bình Trở Thành Á Quân The Face Vietnam 2023 tại thtrangdai.edu.vn

Xem thêm  Top 10 homestay Hồ Tuyền Lâm giá rẻ, sạch sẽ, decor đẹp