Các phần mềm miễn phí có thể thay thế tốt cho phần mềm thu phí – Phần 1

Các phần mềm miễn phí có thể thay thế tốt cho phần mềm thu phí – Phần 1

Bạn đang xem bài viết Phần mềm miễn phí có thể thay thế tốt cho phần mềm trả phí – Phần 1 tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Bên cạnh những phần mềm trả phí, vẫn còn rất nhiều phần mềm miễn phí khác có thể đáp ứng khá tốt nhu cầu của chúng ta mà lại tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

1. Trình duyệt web – Google Chrome

trình duyệt Google Chrome

Không cần giới thiệu nhiều, mọi người đều biết về trình duyệt web mạnh mẽ nhưng hoàn toàn miễn phí này. Google Chrome được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cùng với các tính năng hỗ trợ tốt như: giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng cùng khả năng tùy chỉnh theo sở thích, tốc độ tải. Tốc độ khởi chạy web cũng như ứng dụng ngày càng được cải thiện. Những yếu tố đó đã đưa trình duyệt của Google trở thành một trong những trình duyệt hàng đầu hiện nay.

Bạn có thể tải xuống Google Chrome tại đây: https://www.google.com/intl/en/chrome/browser/

2. Tải phần mềm hỗ trợ – FlashGet

Phần mềm miễn phíPhần mềm hỗ trợ tải xuống miễn phí FlashGet

FlashGet là phần mềm hỗ trợ tải xuống mạnh mẽ có thể thay thế Internet Download Manager “đàn anh” của nó. Phần mềm này hỗ trợ tốc độ tải xuống khá nhanh và tiêu tốn ít tài nguyên. Đồng thời, FlashGet hỗ trợ các tính năng như: sắp xếp file tải về vào các thư mục, tính năng quét virus trước khi tải file.

Xem thêm  Nhận định, dự đoán tỷ số nữ Việt Nam vs nữ Malaysia hôm nay ngày 3/5

Phần mềm miễn phíHướng dẫn tải bằng FlashGet

Để tải file nào đó, trước tiên các bạn cần lấy đường dẫn cho file đó bằng cách click chuột phải chọn Copy Link Location, tiếp theo các bạn mở phần mềm FlashGet chọn New và dán đường dẫn vào phần Url, trong phần Rename các bạn có thể chọn Rename tệp này, nhưng hãy cẩn thận không thay đổi phần mở rộng (chẳng hạn như: .exe, .rar, .zip…) của tệp đó. Cuối cùng bạn chọn nơi lưu ở phần Save to và Download.

Bạn có thể tải xuống FlashGet tại đây: http://www.flashget.com/index_en.html

3. Phần mềm hỗ trợ tải video trên Youtube – Download Youtube miễn phí

Phần mềm miễn phíFree Youtube Download – hỗ trợ tải video miễn phí trên Youtube

Vấn đề tải video trên Youtube sẽ không còn khó khăn nữa với công cụ tiện lợi và hoàn toàn miễn phí này. Để tải về bạn chỉ cần copy link video rồi dán vào giao diện phần mềm, phần mềm sẽ tự động bắt link và hiển thị cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn chất lượng video tải về cũng như chuyển đổi định dạng của chúng sang định dạng mà bạn mong muốn như: MP3, MP4, WMV, AVI…

Bạn có thể tải xuống Tải xuống Youtube miễn phí tại đây: http://www.dvdvideosoft.com/products/dvd/Free-YouTube-Download.htm#.Ux6dZIVYBsx

4. Phần mềm diệt virus – Avast Free Antivirus

Phần mềm miễn phídiệt virus miễn phí

Là một trong những phần mềm diệt virus được giới chuyên môn và người dùng đánh giá cao, Avast Free Antivirus quả thực rất mạnh mẽ với chế độ bảo vệ hiệu quả giúp máy tính của bạn tránh được những nguy cơ từ các phần mềm độc hại độc hại. . Đặc biệt, Avast chạy trên rất ít tài nguyên máy tính nên đây xứng đáng là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí hàng đầu hiện nay.

Xem thêm  Tư vấn chọn mua loa karaoke: Sự khác nhau giữa loa 2 đường tiếng và loa 3 đường tiếng

Bạn có thể tải xuống Avast Free Antivirus tại đây: http://download.cnet.com/Avast-Free-Antivirus/3000-2239_4-10019223.html?part=dl-85737&subj=dl&tag=button

5. Phần mềm chỉnh sửa ảnh – GIMP

Phần mềm miễn phíPhần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí GIMP

GIMP là ứng dụng biên tập, chỉnh sửa hình ảnh hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng vượt trội không thua kém nhiều so với các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop. Với GIMP bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh, xử lý đồ họa vector, đồ họa mảng… bạn cũng có thể vẽ và thiết kế hình ảnh của riêng mình. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh như: JPEG, TIFF, PNG, GIF, ICO, BMP. GIMP… Tính đến thời điểm hiện tại, GIMP được người dùng đánh giá là một trong những phần mềm xử lý ảnh miễn phí hàng đầu.

Bạn có thể tải xuống GIMP tại đây: http://www.gimp.org/downloads/

6. Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp miễn phí – Lightworks

Phần mềm miễn phíPhần mềm chỉnh sửa phim miễn phí Lightworks

Bên cạnh những gã khổng lồ trong lĩnh vực chỉnh sửa, biên tập video như Adobe Premier, Avid Liquid Pro, Corel Video Studio Pro… Lightworks vẫn tỏ ra khá mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí. Phần mềm chỉnh sửa này đã góp phần tạo nên thành công của một số bộ phim nổi tiếng thế giới như: Mission: Impossible, Batman… Được hỗ trợ đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp, Lightworks đã thành công rực rỡ. Công cụ chỉnh sửa video miễn phí mạnh mẽ nhất hiện nay.

Xem thêm  Nên để máy lạnh ở chế độ Cool hay Dry? Chế độ nào tốt hơn?

Bạn có thể tải xuống Lightworks tại đây: http://www.lwks.com/index.php?option=com_lwks&view=download&Itemid=206

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Phần mềm miễn phí có thể thay thế tốt cho phần mềm trả phí – Phần 1 tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Các phần mềm miễn phí có thể thay thế tốt cho phần mềm thu phí – Phần 1 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận