Điện thoại nắp gập LG Ice Cream Smart ra mắt

Bạn đang xem bài viết Điện thoại nắp gập LG Ice Cream Smart ra mắt tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Chiếc smartphone màn hình gập hay vỏ sò thứ hai của LG vừa được công bố chính thức với tên gọi Ice Cream Smart.

LG Ice Cream Smart đã được đồn đoán cách đây không lâu, thiết bị này là sự kế thừa hiện đại của dòng điện thoại cơ bản LG KF350 Ice Cream ra mắt năm 2008, nó sẽ chạy Android 4.4 KitKat và có hai phiên bản màu sắc là xanh bạc hà và hồng. Giá bán tại Hàn Quốc của Ice Cream Smart là khoảng 277 USD (tương đương 5,3 triệu đồng).

Kem thông minh

Về thông số kỹ thuật, LG Ice Cream Smart chỉ được trang bị màn hình HVGA 3,5 inch (320 x 480 pixel) tương tự màn hình của Wine Smart ra mắt giữa năm 2014.

Tuy nhiên, chiếc điện thoại mới này sẽ được trang bị vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,2 GHz (có thể là chip Snapdragon 400 dù LG không đề cập đến điều này) và có RAM 1 GB cùng bộ nhớ trong 8 GB. Có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Thiết kế truyền thốngThiết kế truyền thống

Các tính năng khác của máy bao gồm kết nối 4G LTE, Wi-Fi, DMB-TV, Bluetooth 4.0, hệ thống camera gồm camera trước VGA và camera 8 MP ở phía sau. Dù Ice Cream Smart sẽ khó bán trên diện rộng nhưng đây vẫn là sản phẩm thú vị dành cho những ai đang tìm kiếm một chiếc smartphone có thiết kế cổ điển.

Xem thêm  Lịch âm 12/1, Xem lịch âm hôm nay Thứ 6 ngày 12/1/2024 chi tiết| Xem ngày tốt xấu

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Điện thoại nắp gập LG Ice Cream Smart ra mắt tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng thông tin sẽ hữu ích với các bạn. hấp dẫn.

Nhớ để nguồn: Điện thoại nắp gập LG Ice Cream Smart ra mắt tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận