Các tính năng chụp ảnh của camera trước trên smartphone

Bạn đang xem bài viết Tính năng chụp ảnh của camera trước trên smartphone tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Xu hướng chụp ảnh selfie ngày càng phổ biến nên camera trước ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, thậm chí có lúc còn hơn cả camera sau. Hãy tham khảo bài viết sau để biết tính năng chụp ảnh của camera trước trên smartphone nhé!

Flash camera trước

Đèn flash thường được đặt ở camera sau để hỗ trợ camera chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, tuy nhiên với nhu cầu sử dụng hình ảnh từ camera trước ngày càng cao và khắt khe, nhà sản xuất đã tích hợp đèn flash cho camera trước, giúp bạn selfie tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng .

Ảnh tự sướng góc rộng

Wide Selfie hay Wide Selfie là công nghệ mới được các nhà sản xuất tích hợp vào điện thoại thông minh của họ để chụp ảnh cả một nhóm hoặc một nhóm người mà vẫn nhìn thấy được hậu cảnh phía sau.

Xem thêm: Selfie góc rộng là gì?

Tính năng chụp ảnh của camera trước trên smartphone

Selfie bằng cử chỉ

Đây là tính năng giúp việc chụp ảnh selfie trở nên thuận tiện hơn. Bạn chỉ cần thực hiện cử chỉ (vẫy tay, nắm tay) trước camera, điện thoại sẽ tự động chụp ảnh mà không cần chạm vào màn hình hay chạm vào màn hình. bất kỳ phím bấm nào.

Xem thêm  Cụ bà "đại gia ve chai" lên tiếng kêu oan: Sống trong biệt thự hàng chục tỷ song "cò không tiến"

Tính năng chụp ảnh của camera trước trên smartphone

Tự động chụp ảnh khi phát hiện nụ cười

Chế độ này thường được áp dụng để tự động chụp ảnh Selfie trên smartphone. Camera sẽ tự động chụp ảnh khi phát hiện nụ cười trên khuôn mặt bạn, giúp việc chụp ảnh selfie trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Thông thường sẽ có ba kiểu cười khác nhau mà máy có thể phân biệt, từ cười tươi, cười nhẹ nhàng và cười toe toét.

Tính năng chụp ảnh của camera trước trên smartphone

Chụp bằng giọng nói

Tương tự như chế độ chụp cử chỉ hoặc nụ cười, tính năng này cho phép bạn sử dụng lệnh thoại (nói) một từ đặc biệt để điện thoại hiểu và chụp ảnh. Ví dụ: phô mai cũng được…

Tính năng chụp ảnh của camera trước trên smartphone

Tính năng này khá tiện lợi khi chụp ảnh nhóm hay selfie trong điều kiện khá bất tiện khi cầm máy hay bấm nút chụp gây rung tay. Từ đó, chất lượng hình ảnh cũng rõ ràng hơn.

Chế độ làm đẹp

Selfie (chụp ảnh bằng camera trước) không phải là xu hướng mới nhưng chưa bao giờ hết hot. Biết được điều này, các hãng điện thoại đã tích hợp chế độ làm đẹp da khi chụp ảnh. Chế độ này sẽ giúp da mặt bạn mịn màng hơn, khuôn mặt bạn sẽ gọn gàng hơn, trắng sáng hơn rõ rệt và xóa mờ các khuyết điểm như mụn, tàn nhang… giúp bạn có được bức ảnh selfie xuất sắc.

Tính năng chụp ảnh của camera trước trên smartphone

Ảnh selfie ngược sáng HDR

Như các bạn đã biết, HDR là công nghệ xử lý hình ảnh kết hợp nhiều bức ảnh ở các điều kiện ánh sáng khác nhau để cho ra bức ảnh cuối cùng có độ chi tiết cao nhất. HDR không phải là khái niệm mới trong nhiếp ảnh và camera sau của điện thoại đều có tính năng này nhưng ngày nay các nhà sản xuất cũng đã trang bị HDR cho camera trước.

Xem thêm  Cách tìm tin nhắn trong nhóm trên Zalo PC, Zalo điện thoại và Zalo web

Selfie HDR giúp ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn, giữ lại nhiều chi tiết hơnSelfie HDR giúp ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn, giữ lại nhiều chi tiết hơn

Camera trước chống rung

Khi bạn di chuyển trong khi chụp ảnh, hoặc chụp những cảnh chuyển động nhanh, dù có rất cẩn thận cũng khó tránh khỏi tình trạng rung tay, khiến khung hình không ổn định và mờ nhòe.

Selfie với camera chống rung sẽ cho chất lượng tốt hơnSelfie với camera chống rung sẽ cho chất lượng tốt hơn

Với khả năng chống rung cho camera trước, việc quay video hay chụp ảnh selfie cũng sẽ có chất lượng tốt hơn.

Trên đây là một số tính năng nổi bật mà các nhà sản xuất đã tích hợp vào camera trước của smartphone của mình. Nếu bạn biết thêm tính năng nào hữu ích khi chụp ảnh selfie bằng camera trước, hãy chia sẻ với thtrangdai.edu.vn nhé!

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tính năng chụp ảnh của camera trước trên smartphone tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng những thông tin sẽ giúp ích cho bạn. hấp dẫn.

Nhớ để nguồn: Các tính năng chụp ảnh của camera trước trên smartphone tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận