Cách ẩn ngày sinh nhật trên Facebook đơn giản

Bạn đang đọc bài viết Cách ẩn ngày sinh nhật trên Facebook đơn giản tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Thông báo sinh nhật trên Facebook là một tính năng khá hay. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là bạn đang tiết lộ thông tin cá nhân của mình cho người khác. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu cách ẩn ngày sinh nhật trên Facebook đơn giản nhé!

Bước 1: Chọn Giới thiệu.

Bước 2: Chọn Thông tin cơ bản và liên hệ.

Cách ẩn sinh nhật trên Facebook đơn giản - Biết ngay ai quan tâm đến bạn nhất

Bước 3: Chọn Chỉnh sửa.

Cách ẩn sinh nhật trên Facebook đơn giản - Biết ngay ai quan tâm đến bạn nhất

Bước 4:

  • Nhấn vào biểu tượng >> Bạn chọn 1 trong 3 mục: Public/Friends/Only me.
  • Hoặc bạn chọn Tùy chỉnh >> Bước 5.

Cách ẩn sinh nhật trên Facebook đơn giản - Biết ngay ai quan tâm đến bạn nhất

Bước 5: Tab Tùy chỉnh quyền riêng tư xuất hiện:

  • Bạn chọn Chia sẻ với: Bất cứ ai được gắn thẻ đều có thể nhìn thấy ngày sinh nhật của bạn.
  • Bạn chọn Không chia sẻ với: Bất cứ ai bạn thêm vào danh sách này hoặc danh sách hạn chế sẽ không thể nhìn thấy ngày sinh nhật của bạn.

Cách ẩn sinh nhật trên Facebook đơn giản - Biết ngay ai quan tâm đến bạn nhất

Hàng năm đến sinh nhật bạn Facebook sẽ thông báo cho tất cả bạn bè của bạn (nếu bạn không giấu ngày sinh của mình). Thật quý giá nếu chúng ta nhận được những lời chúc sinh nhật từ ai đó, nhưng với những thông báo ồ ạt như vậy sẽ có những lời chúc tưởng như gượng ép như: Hpbd, SNVV, chúc mừng sinh nhật, chúc mừng sinh nhật… Chắc chắn bạn cũng sẽ cảm thấy không vui.

Xem thêm  Cách kiếm Trái Ác Quỷ Blox Fruit miễn phí mới nhất 2023

Vì vậy, khi bạn giấu ngày sinh nhật của mình, chỉ những người thực sự quan tâm đến bạn mới nhớ đến ngày sinh nhật của bạn và gửi lời chúc từ tận đáy lòng.

Trên đây là 5 bước để bạn có thể ẩn ngày sinh của mình trên Facebook. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay thắc mắc gì về việc đặt mua sản phẩm, vui lòng bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Cách ẩn ngày sinh nhật trên Facebook đơn giản tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị. nếm.

Nhớ để nguồn: Cách ẩn ngày sinh nhật trên Facebook đơn giản tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận