Cách bật/tắt chế độ lưu tự động hình ảnh trên Messenger về điện thoại

Cách bật/tắt chế độ lưu tự động hình ảnh trên Messenger về điện thoại

Bạn đang đọc bài viết Cách bật/tắt tính năng tự động lưu hình ảnh trên Messenger về điện thoại tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Khi sử dụng Messenger, bạn muốn tất cả hình ảnh được chia sẻ trong quá trình trò chuyện đều được tự động sao lưu vào điện thoại mà không cần phải thực hiện thủ công. Vậy hãy để thtrangdai.edu.vn bật mí ngay cho bạn cách bật/tắt tính năng tự động lưu hình ảnh trên Messenger về điện thoại nhé!

Lợi ích của việc bật/tắt chế độ tự động lưu ảnh

Khi bật tính năng lưu hình ảnh tự động trên Messenger, bạn sẽ không cần phải tải hình ảnh được chia sẻ trong quá trình trò chuyện theo cách thủ công.

Tuy nhiên, làm như vậy sẽ làm đầy dung lượng bộ nhớ, ảnh hưởng đến tốc độ chạy của máy và khả năng sao lưu của các phần mềm, dữ liệu khác.

Ngược lại, khi bạn tắt tính năng lưu ảnh tự động, thiết bị của bạn sẽ tiết kiệm được một phần dung lượng và giúp bạn kiểm soát tốt hơn dung lượng sẵn có.

Cách bật tính năng lưu ảnh tự động trên Messenger

Để bật tính năng lưu ảnh tự động trên Messenger, bạn có thể thực hiện các bước sau dù trên thiết bị iPhone hay Android.

Xem thêm  XSMN 4/1 - Kết quả xổ số miền Nam ngày 4/1/2024 - XSMN thứ 5 ngày 4/1

Bước 1: Vào Messenger click vào ảnh đại diện của bạn

Vào Messenger, nhấp vào ảnh đại diện của bạn

Bước 2: Chọn Ảnh & Tệp phương tiện

Chọn Ảnh & Tệp phương tiện.

Bước 3: Lật nút kích hoạt

Tiếp tục nhấn vào Lưu ảnh và video (đối với iPhone) hoặc Lưu khi chụp ảnh (đối với Android). Sau đó, trượt công tắc từ trái sang phải cho đến khi xuất hiện màu sáng.

Lật nút kích hoạt.

Như vậy, thtrangdai.edu.vn đã chia sẻ xong với các bạn cách bật/tắt tính năng tự động lưu hình ảnh trên Messenger về điện thoại rồi nhé! Chúc may mắn!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách bật/tắt tính năng tự động lưu hình ảnh trên Messenger về điện thoại tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích. Thông tin thú vị hữu ích cho bạn.

Nhớ để nguồn: Cách bật/tắt chế độ lưu tự động hình ảnh trên Messenger về điện thoại tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận