Cách chèn biểu tượng cảm xúc trên iPhone

Bạn đang xem bài viết Cách chèn biểu tượng cảm xúc trên iPhone tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Emoji từ lâu đã là công cụ quen thuộc trong các ứng dụng nhắn tin trên iPhone, giúp người dùng dễ dàng thể hiện những cảm xúc khó diễn tả bằng lời. Thay vào đó là những hình ảnh vui nhộn và đầy màu sắc.

Xem ngay case đang có giảm giá SỐC

Trên thiết bị, người dùng có thể thêm biểu tượng cảm xúc vào cuộc trò chuyện trên bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào như Messenger trên Facebook hay Zalo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để kích hoạt các biểu tượng này.

Kích hoạt bàn phím biểu tượng

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ chọn Cài đặt -> Cài đặt chung

Bước 2: Chọn Bàn phím -> Bàn phím

Cài đặt bàn phím tượng trưng

Bước 3: Chọn Thêm bàn phím mới -> Biểu tượng

Cài đặt bàn phím tượng trưng

Bước 4: Chọn biểu tượng quả cầu ở góc dưới bên trái. Nhấn vào đây sẽ hiển thị biểu tượng bàn phím

Cài đặt bàn phím tượng trưng

Gõ nhanh biểu tượng cảm xúc bằng phím tắt

Cách này sẽ hỗ trợ gõ nhanh bằng cách click vào các phím tắt như gõ nhanh ký hiệu trên yahoo Messenger hay ký hiệu “:v” và “:3” trên facebook.

Bước 1: Chúng ta sẽ thực hiện các bước tương tự như trên, cài đặt -> cài đặt chung -> bàn phím.

Xem thêm  Máy lạnh Nagakawa là thương hiệu của nước nào? Có tốt không?

Bước 2: Chọn thay thế văn bản –> chọn dấu “+”

Cài đặt biểu tượng cảm xúc

Bước 3: Các bạn sẽ chọn phím tắt làm phím cần nhập, cụm từ sẽ là hình ảnh được thay thế sau khi các bạn nhập phím tắt. Sau đó chọn Lưu ở góc trên bên phải để hoàn thành.

Ví dụ bên dưới mình muốn nhập “=))” sẽ hiện ra một mặt cười. Mình sẽ nhập phím tắt là “=))” và cụm từ sẽ là biểu tượng cảm xúc mặt cười. Nếu không thích biểu tượng mặt cười, bạn có thể thay thế bằng biểu tượng khác theo ý muốn.

Cài đặt biểu tượng cảm xúc

Như vậy sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể thoải mái nhập biểu tượng cảm xúc vào cuộc trò chuyện với bạn bè. Nếu có khó khăn gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Điện Máy Xanh sẽ hỗ trợ bạn.

Siêu thị Điện Máy Xanh

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách chèn biểu tượng cảm xúc trên iPhone tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị. .

Nhớ để nguồn: Cách chèn biểu tượng cảm xúc trên iPhone tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận