Cách chiếu phim trên FPT Play từ điện thoại lên tivi đơn giản nhất

Bạn đang đọc bài viết Cách chiếu phim trên FPT Play từ điện thoại lên tivi đơn giản nhất tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Với ứng dụng FPT Play, bạn có thể xem tivi trực tuyến, xem nhiều bộ phim, game show đặc sắc. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép bạn chiếu video từ smartphone lên TV chỉ với vài bước kết nối đơn giản. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn chia sẻ đến các bạn cách streaming phim trên FPT Play từ điện thoại lên tivi đơn giản nhất nhé!

Lợi ích khi xem phim trên FPT Play từ điện thoại lên tivi

– Chiếu video lên tivi sẽ hấp dẫn hơn so với việc xem màn hình điện thoại nhỏ. Bạn sẽ được thưởng thức những bộ phim một cách trọn vẹn nhất với màn hình rộng và âm thanh sống động nhờ công nghệ hình ảnh và âm thanh độc đáo trên TV.

– Nếu Internet TV hay Smart TV của bạn gặp khó khăn khi tìm phim, video bằng FPT Play thì trình chiếu từ điện thoại sẽ là giải pháp thay thế.

– Có thể kết nối nhanh chóng, trực tiếp mà không cần thêm bất kỳ phụ kiện nào để kết nối.

Điều kiện chiếu phim từ điện thoại lên tivi qua FPT Play

Xem thêm  Các mẹo sấy khô tóc cực nhanh

– TV nhà bạn phải là Internet TV/Smart TV có DLNA.

– Điện thoại và TV phải sử dụng cùng một mạng Wi-Fi hoặc điện thoại phải có Wi-Fi Direct phát sóng từ TV.

– Điện thoại Android hoặc iPhone của bạn phải tải ứng dụng FPT Play (Download for Android | iOS).

– Tivi được cài đặt sẵn ứng dụng FPT Play. Lưu ý, nếu là Android TV thì hệ điều hành phải từ 4.2 trở lên mới cài được. Đối với các hệ điều hành Tivi khác bạn vào kho ứng dụng trên Tivi tải về sử dụng nhé!

Điều kiện chiếu phim từ điện thoại lên tivi qua FPT Play

Hướng dẫn chiếu phim từ điện thoại lên tivi qua FPT Play

Bước 1: Mở FPT Play trên điện thoại > Mở phim muốn xem > Chọn biểu tượng chia sẻ màn hình hình chữ nhật có biểu tượng Wi-Fi (như hình bên dưới).

FPT

Bước 2: Chọn TV của bạn > Phim chiếu trên TV.

Chọn tivi

Nếu bạn muốn xem phim khác thì chọn mở phim đó trên điện thoại, nhấn vào biểu tượng để chia sẻ màn hình điện thoại lên tivi, sau đó chọn các tùy chọn như Phát ngay, Thêm vào hàng đợi, Bật bảng, Xem danh sách xếp hàng theo sở thích của bạn. nhu cầu.

Tùy chọn truyền dữ liệu video FPT

Để dừng truyền, mở bảng thông báo bằng cách kéo màn hình điện thoại từ trên xuống hoặc vuốt từ dưới lên tùy theo model điện thoại, sau đó chọn biểu tượng “X”. TV sẽ trở về màn hình chính.

Dừng phát trực tuyến phim trên FPT Play lên TV

Cách khắc phục một số lỗi khi kết nối qua FPT Play

Xem thêm  Sharp ra mắt máy giặt bằng sóng siêu âm cầm tay nhỏ gọn

Lỗi do điện thoại không hỗ trợ trình chiếu màn hình lên tivi

Một số trường hợp lỗi là do điện thoại không hỗ trợ trình chiếu màn hình lên tivi, hoặc không hỗ trợ tải và sử dụng ứng dụng, đặc biệt là các mẫu smartphone đời cũ, smartphone chưa được nâng cấp hệ điều hành.

Ví dụ: iPhone có hệ điều hành iOS cũ hơn 10.0 hoặc điện thoại Android cũ hơn 4.1 sẽ không thể tải xuống hoặc kết nối với TV qua FPT Play. Ngoài ra, cũng có một số smartphone không hỗ trợ trình chiếu màn hình FPT Play lên tivi.

Lỗi: Không tìm thấy phần mềm tương thích

Nếu Tivi của bạn không kết nối được với điện thoại thông qua phần mềm FPT Play thì có nghĩa là Tivi bạn đang sử dụng không có chức năng hỗ trợ phần mềm FPT Play. Trường hợp này không thể chiếu màn hình điện thoại trên FPT Play lên TV được.

Cách khắc phục một số lỗi khi kết nối qua FPT Play

Bài viết trên đã hướng dẫn cách chiếu phim trên FPT Play từ điện thoại lên tivi đơn giản nhất. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại thông tin hữu ích cho các bạn. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Cách chiếu phim trên FPT Play từ điện thoại lên tivi đơn giản nhất tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. bạn thông tin thú vị.

Xem thêm  XSMB 10/1 - Kết quả xổ số miền Bắc ngày 10/1/2024 - XSMB thứ 4 ngày 10/1

Nhớ để nguồn: Cách chiếu phim trên FPT Play từ điện thoại lên tivi đơn giản nhất tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận