Cách làm bánh mì Mochi Hàn Quốc trong mềm mịn ngoài giòn tan thơm ngon dễ làm

Bạn đang đọc bài viết Cách làm bánh mì Mochi Hàn Quốc bên ngoài mềm mịn, giòn thơm ngon dễ làm tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Nếu muốn mang đến cho cả gia đình một bữa sáng hấp dẫn, bổ dưỡng và ngon miệng hơn, bạn nhất định không nên bỏ qua công thức làm bánh mì Mochi Hàn Quốc dễ làm sau đây mà vỏ ngoài mềm, mịn, giòn. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn vào bếp và bắt đầu nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ

  • 200 gram bột mì mè
  • 1 quả trứng gà
  • 15 gram mè đen
  • 40 gram bơ
  • 70ml nước lọc
  • Thiết bị: Bếp gas, bộ nồi, bát đĩa, lò nướng,…

Nguyên liệu làm bánh Mochi Hàn Quốc

Các bước thực hiện

Bước 1: Trộn bột

Đầu tiên, lấy 40 gam bơ cho vào nồi cách thủy trên lửa vừa cho đến khi bơ tan chảy hoàn toàn. Sau đó, cho bơ ra và để nguội.

Hấp bơ

Với trứng, đập chúng vào một cái bát nhỏ và đánh đều cho đến khi lòng đỏ và lòng trắng trứng hòa quyện với nhau.

đập trứng

Tiếp theo, lấy 200 gram bột mì và mè đen cho vào tô lớn khuấy đều.

    Trộn đều 200 gram bột mì và mè đen

Sau đó cho trứng đã đánh và bơ đã luộc trước đó vào tô bột rồi khuấy đều trong 3 phút. Tiếp theo, thêm 70ml nước lọc vào và tiếp tục trộn kỹ cho đến khi tạo thành khối bột mềm, mịn, óng và đồng nhất.

Xem thêm  Khám phá bộ giao diện người dùng MIUI trên điện thoại Xiaomi

Nếu có máy trộn bột, bạn có thể sử dụng để quá trình này trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

trộn bột

Bước 2: Nhào bột

Dùng tay nhào bột thật kỹ và nhào trong 15 phút cho đến khi bột mịn.

Bột

Bước 3: Tạo hình

Cho bột vào túi bắt kem và chuẩn bị khay bánh có lót giấy nến để tạo hình bánh lên trên.

Cho bánh vào túi bắt kem

Sau đó, bạn nặn kem thành hình tròn có kích thước vừa phải. Chú ý giữ khoảng cách giữa các bánh để bánh có chỗ nở ra khi nướng.

tạo hình chiếc bánh

Bước 4: Nướng bánh

Bật lò nướng trong 5 phút ở nhiệt độ 200 độ C, sau đó hạ nhiệt độ xuống 180 độ C, cho khay bánh vào lò nướng khoảng 20 – 25 phút cho đến khi bánh chín, giòn và thơm là có thể lấy bánh ra. cái bánh ra. Để nguội và sử dụng.

Nướng

Sản phẩm hoàn thiện

Một bữa sáng độc đáo, ngon miệng và hấp dẫn hơn với món bánh mì mè đen Hàn Quốc giòn, xốp, thơm lừng vị mè chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Sản phẩm hoàn thiện

Trên đây là thông tin cách làm bánh mì Mochi Hàn Quốc bên ngoài mềm mịn, giòn thơm ngon mà thtrangdai.edu.vn chia sẻ đến các bạn. Nếu có thắc mắc vui lòng để lại thông tin của bạn bên dưới bài viết.

*Tham khảo hình ảnh và công thức nấu ăn từ kênh Youtube Góc Bếp Nhỏ.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Cách làm bánh mì Mochi Hàn Quốc bên ngoài mềm mịn, giòn thơm ngon dễ làm tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng sẽ thích nó. Giúp bạn có những thông tin thú vị.

Xem thêm  Giá sốc mỗi ngày – Giảm đến 70%

Nhớ để nguồn: Cách làm bánh mì Mochi Hàn Quốc trong mềm mịn ngoài giòn tan thơm ngon dễ làm tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận