Cách Lấy Haki Quan Sát V2 Blox Fruit Dễ Nhất 2023

Sở hữu Haki quan sát V2 trong Blox Fruit đồng nghĩa với việc bạn có khả năng cảm nhận sự hiện diện của người khác ở bất kỳ đầu không gian nào, xa hay gần. Bạn có thể tránh các đòn tấn công và gia tăng khả năng gây sát thương chí mạng lên đối thủ của mình.

Haki quan sát V2 Blox Fruit là gì?

Haki quan sát V2 trong Blox Fruit còn được gọi là Mantra trên Skypiea hoặc có cái tên khác là bùa chú trên bầu trời. Haki này có khả năng nhận diện màu sắc và cho phép người sở hữu cảm nhận và nhận dạng các đối tượng xuất hiện trong không gian gần và xa. Haki quan sát V2 là một khả năng đặc biệt được thêm vào trong Bản cập nhật 15 của game Blox Fruit, nó là phiên bản tiến hóa của Haki quan sát và chỉ có thể được mở khóa ở Biển thứ ba sau khi đáp ứng một số yêu cầu nhất định.

Điều này có nghĩa là bất kỳ ai xuất hiện, cho dù ẩn nấp hay ở xa, người chơi sử dụng Haki quan sát đều có thể biết. Khi người chơi kích hoạt Haki quan sát, khả năng chiến đấu và phòng thủ của họ sẽ tăng lên do sức mạnh bí mật này. Vì vậy, rất nhiều người chơi đang tìm cách để có được Haki quan sát V2.

 Tính năng  của Haki quan sát V2 Blox Fruit: 

+ Khi người dùng sử dụng Haki quan sát mà mất tập trung thì màu quan sát sẽ thay đổi

+ Cho phép người dùng nhìn ra được khả năng chuyển động  và tấn công của đối thủ

+ Khả năng đự doán tương lai ngắn cho người dùng, nhưng là thời gian ngắn

+ Xem và quan sát được: Mức độ, Phong cách chiến đấu, Thanh kiếm, Blox Fruits, súng của người khác.

Nhưng nếu đánh giá về Haki quan sát, thì nó cũng không phải là thành thánh như nhiều game thủ khác vẫn đồn đại. Nếu bạn sử dụng nó quá lâu, khả năng quan sát của bạn sẽ bị cạn kiệt và không giúp bạn di chuyển nhanh hơn. Do đó, tốc độ tấn công của bạn khi sử dụng Haki quan sát V2 không thay đổi.

Nếu so  sánh Haki quan sát V2 với Haki quan sát V1 thì Haki V2 có nhiều điểm nổi bật hơn:

+ Haki quan  sát V2 có khả năng né tấn công nhân hơn sử dụng Haki quan sát V1.

+ V2 có khả năng quan sát xa hơn và rộng hơn so với Haki quan sát V1

Điều kiện lấy Haki quan sát V2 Blox Fruit

Như đã có đề cập ở trên thì Haki quan sát V2 trong Blox Fruit là phiên bản Haki được nâng cấp được áp dụng cho phiên bản Blox Fruits  Update 15. Và Haki quan sát V2 chỉ được mở khóa ở vùng biển thứ 3 trong Blox Fruits mà thôi.

Nên để lấy được Haki và sử dụng được Haki quan sát V2 thì cần đáp ứng một số điều kiện:

+ Thực hiện hết các nhiệm vụ trong Hungry Man Quest

Xem thêm  Hướng dẫn khắc phục tủ lạnh kêu rè rè nhanh chóng ngay tại nhà

+ Đạt được 5000 điểm kinh nghiệm

+Level tối thiểu là 1800 trở lên

+ Phải có 4 tộc V3 trở lên

Về cơ bản thì khi bạn thamg gia vào vùng biển thứ 3 của Blox Fruit, thì bạn sẽ phải trải qua khá nhiều nhiệm vụ, các nhiệm vụ cũng khá khó thì mới đạt được số điểm kinh nghiệm khủng.

Nếu bạn thiếu kinh nghiệm để lấy Haki quan sát V2 trong Blox Fruits, bạn có thể thay đổi bằng cách sử dụng Code Blox Fruit X2 để nhận thêm kinh nghiệm mới nhất.

Cách lấy Haki quan sát V2 Blox Fruit

Trước hết mọi người cần đáp ứng điều kiện về điểm kinh nghiệm khi lấy Haki quan sát V2 đó chính là đạt số điểm là 5000.

 Bước 1:  Hoàn thành nhiệm vụ của Citizen

Cách  lấy Haki quan sát V2 Blox Fruit đầu tiên mà anh em có thể thử nghiệm đó là chính là tìm kiềm và hoàn thánh nhiệm vụ của Citizen đưa ra.

+ Vào game Blox Fruit, sau đó  đi đến vùng biển Sea 3. Hoặc trang chủ: https://BloxFruit.Org/

+ Bạn tìm đến lâu đài  Floating Turtle,  tại đây sẽ có 1 nhân vật giao nhiệm vụ – Citizen. Tìm đến và gặp gỡ nhân vật này,  Bấm Yes để nhận nhiệm vụ.

Cách lấy haki quan sát V2 Blox Fruits

+ Ở đây bạn sẽ có một số nhiệm vụ khá đơn giản. Đầu tiên đó là nhiệm vụ đánh bại 50 con Forest Pirates, mọi người lần lượt đánh bại và hoàn thành nhiệm  vụ. Sau hoàn hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên hãy trở lại lâu đài và gặp Citizen để lấy nhiệm vụ tiếp theo.

+ Nhiệm vụ thứ 2 mà mọi người cần hoàn thành đó chính là hạ gục Captain Elephant. Bạn kiếm  Captain Elephant bằng cách đi ra ngoài từ cửa chính, rẽ trái và đợi cho nó xuất hiện.

+  Sau khi đã đánh bại được Captain Elephant,  Mở bảng hội thoại lên và chọn  It’s Norma

+ Tại  ví trí của nhân vật giao nhiệm vụ  Citizen, bạn đi thẳng đến cây nấm màu đỏ, và đi xuống ngôi nhà trên cây => Đi đến hết đường sẽ tahays ngôi nhà trên cây cao nhất, bạn bay lên đó để gặp gỡ

+ Đi đến cuối đường và dừng tại ngôi nhà trên cây cao nhất và bay lên đó Hungry Man.

Bước 2: Lấy haki quan sát V2 bằng cách tương tác với Hungry Man

Sau khi bạn gặp được Hungry Man thì ở đây sẽ bắt đầu làm các nhiệm vụ tiếp theo.

Nếu như bạn không rõ vị trí của Hungry Man thì có thể chọn đi đến đảo Rùa Nổi, anh ta đang ở trên đó.

+  Hungry Man sẽ giao cho bạn một nhiệm vụ đó là chuẩn bị cho anh ta một bữa ăn. Và anh ta sẽ không chỉ định cho bạn là gồm những gì, nhưng bạn sẽ mặc định đó là tìm kiếm Táo, Dứa và Chuối.

+  Đầu tiên, bạn sẽ tìm  Táo. Và  Táo sẽ xuất hiện ngay trên đảo Rùa nổi này. Bạn có thể tìm thấy một quả táo trên một cao nguyên độc lập ở đảo Rùa nổi. Nó nằm trên đỉnh cao nguyên bên dưới cái cây duy nhất hiện diện ở đó.

+  Tiếp theo để tìm chuối, bạn sẽ đến Giant Tree trên bản đồ. Khi bạn đến đảo, thì tìm và đi đến hòn đảo héo lánh nằm bên phải  Giant Tree. Ở đó bạn sẽ thấy có 3 cái cây, và chuối sẽ nằm dưới 1 trong 3 cây đó.

+ Và để lấy Dứa, bạn sẽ phải đi đến đảo Tân thủ trên Sea 3. Khi đến đó bạn sẽ leo lên cầu thang bên trái để vào thành phố => đi thẳng cho đến khi bạn đến ngôi nhà cuối cùng =>  Rẽ trái và bạn có thể tìm thấy một quả Dứa đằng sau những chiếc thùng.

+ Sau khi đã thu thập được đủ 3 quả này, thì bạn cần tìm 1 cái bát để đựng. Và có được cái bát mọi người có thể thực hiện nhiệm vụ Citizen.  Nhiệm vụ sẽ có thể được tìm thấy gần Dinh thự Biển Thứ ba, trên Rùa nổi.

Xem thêm  8 cách tăng dung lượng lưu trữ trên Google Drive mà không cần nâng cấp

+  Sau khi đã có bát mọi người quay trở lại gặp Hungry Man và đưa cho anh ta cả ba loại trái cây trong một cái bát. Đổi lại, anh  ta sẽ đưa Kaki quan sát V2 cho mọi người và hướng dẫn cách sử dụng nó.

Cách Thức Tỉnh Haki Quan Sát V2 Blox Fruit

Để thức tỉnh Haki quan sát V2 thì bản thân người chơi cần đáp ứng đủ các điều kiện,  dưới đây là những điều kiện để thức tỉnh và có được Haki quan sát.

+ 5000 điểm kinh nghiệm khi quan sát

+ Bạn sẽ cần hoàn thành Hungry Man Quest:  tài khoản đạt Cấp 1800, Hoàn thành Nhiệm vụ Công dân và
Lấy Mũ lính ngự lâm

+ Có 5.000.000 tiền

+ 5000 điểm kinh nghiệm khi quan sát

Đó những điều kiện cơ bản để mọi người có thể thực hiên thức tỉnh Haki quan sát V2 Blox Fruits.

Cách nâng cấp thành Haki quan sát V2 Blox Fruits

Để nâng cấp Haki quan sát V1 thành Haki quan sát V2 thì người chơi ngoài việc làm các nhiệm vụ thì không có giải pháp nào khác. Thông qua hoàn thành các nhiệm vụ được giao củaHungry Man ở biển thứ ba thì bạn có thể nâng cấp Hakia quan sát V2 để sử dụng.

Cách mua Haki quan sát V2 trong Blox Fruit Update 17

Ngoài cách lấy Haki quan sát V2 Blox Fruits được hướng dẫn ở trên là làm nhiệm vụ, thì mọi người có thể chọn cách mua Haki quan sát để nhanh chóng có được Haki thay vì mất thời gian làm việc này việc kia.

Cách mua haki quan sát trong blox fruit update 17 part 2

Khá nhiều bạn tìm kiếm mua Haki quan sát V2  Blox Fruit  Update 17 nhưng lưu ý, Haki quan sát chỉ có trong phiên bản Update 15 của Blox Fruit mà thôi.

Cách mua Haki quan sát:  Bạn có thể tìm kiếm đến các shop  Blox Fruit, các shop này không chỉ cung cấp acc, dịch vụ nạp Robux mà còn bán Haki quan sát, mọi người tìm thử các shop để mua.

Mua Haki quan sát trong cửa hàng Blox Fruit:

+ Bạn đi lên Đảo Tuyết, sau đó đi lên cầu thang và đi về hướng tay phải

+ Đi vào cái hang, sau đó bạn sẽ đi vào trong sẽ thấy có người bán hàng. Đó là cửa hàng để mọi người mua được Haki.

+  Sau đó bạn chọn vào ” Haki” để tiến hành mua  Haki mình muốn

Và để mua được Haki trong game Blox Fruit thì mọi người cần phải có Robux, nên trước hết hãy nạp Robux vào tài khoản của mình để thực hiện.

Cách mua haki quan sát trong blox fruit update 17 part 3

Tương tự như  hướng dẫn ở trên thì để mua được Haki quan sát thì mọi  người cần nạp Robux để đổi lấy. Và lưu ý, để mua được haki quan sát thì mọi người cần phải đạt được cấp độ 300 trở lên, sau khi làm nhiệm vụ  giết Shanks/ Sabre Expert ít nhất một lần.

Và bạn tìm đến các cửa hàng trên các đảo của Sea 3 để mua Hakia quan sát, còn để mua được Haki quan sát thì bạn có thể mua được.

+  Vào game, sau đó bạn đi đến đảo Trời

+ Sau đó tìm đến cửa hàng mà mua Haki từ chủ của hàng.

Tuy nhiên, Haki quan sát V2 thì mọi người không thể mua được trong Blox Fruit mà chỉ có thể thức tỉnh và nâng cấp dựa trên khả năng của mình mà thôi. Còn một số Haki khác thì có thể mua được không cần mất quá nhiều thời gian.

Xem thêm  Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM chính thức: cao nhất 28,05

Lấy Haki quan sát V2 Blox Fruit có mất Robux không?

Trong quá trình lấy Haki quan sát V2 Blox Fruits thì chủ yếu là mọi người chỉ làm nhiệm vụ mà thôi. Bạn có thể lấy được Haki quan sát V2 sau đó thì sẽ phải học Haki quan sát, và lưu ý để học thì cần phải học và   cần bỏ ra số tiền là 5.000.000 Beli.

Như vậy lấy Haki quan sát V2 không mất tiền, nhưng để sử dụng  được Haki quan sát V2 Blox Fruit thì mọi người cần phải trả beli, và muốn có được beli cần phải nạp tiền vào game của mình. Nên để có được năng lực nhìn, quan sát được mọi thứ từ rất xa, cảm nhận được sự tồn tại của đối thủ thì bạn phải trả cái giá cũng tương đối đắt, nhưng hoàn toàn xứng đáng.

Có Haki quan sát V2 thì Haki quan sát V1 có mất không?

Nếu bạn trước đó có Hakia quan sát V1 Blox Fruit mà giờ lại lấy được Haki quan sát V2 thì liệu rằng có sử dụng được cả 2 không. Thì đúng bản chất, V2 chính là bản nâng cấp lên từ Haki quan sát V1 Blox Fruit… vậy nên ngay sau khi bạn có được Haki quan sát V2 thì  Haki quan sát V1 sẽ biến mất, nói chính xác là sẽ không còn sử dụng được nữa.

Cách sử dụng Haki quan sát V2 Blox Fruit

Sau khi bạn đã lấy được Haki quan sát V2 Blox Fruit thì  phải hiểu về nó và nắm rõ cách sử dụng để mang lại hiệu quả chiến đấu và quan sát tốt nhất, giúp cho mình có thể chiến đấu tốt hơn.

Để Haki của mình được nâng cao kỹ năng, có nhiều lợi thế hơn thì bạn cũng cần huấn luyện haki quan sát thường xuyên thì mới đảm bảo bản thân có thể sử dụng thành thạo Haki quan sát V2 phát huy hết tính năng tối đa của nó.

Dưới đây là những mẹo để bạn có thể sử dụng Haki quan sát V2 Blox Fruit tốt nhất:

+ Cách huấn huyện Haki Quan sát, là đến gặp một NPC cấp thấp , thiết lập sự xuất hiện của bạn, sử dụng tất cả các lần né tránh của người chơi và tham gia lại.

+ Nếu người chơi có Trái cây nguyên tố , thì hãy đến gặp NPC đã bật Cường hóa

+ Không sử dụng Haki quan sát trong khi di chuyển:  Khi bạn bị NPC hay Boss tấn công mà bạn thực hiện né tránh thì số lần né tránh sẽ giảm xuống, và khi hết số lần né tránh thì Haki sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa.

+ Không nên sử dụng các kỹ năng song song với khi Haki quan sát đang hoạt động, bởi bạn có thể bị tấn công khi di chuyển

+ Bạn có thể sử dụng Pale Scarf để tăng khả năng Quan Sát của mình, sẽ cho bạn một số buff như tăng thêm 2 lần né quan sát và tăng tầm nhìn quan sát gấp 10 lần.

+ Và khi bạn đang sử dụng Haki quan sát V2 và đuổi theo một người chơi đang bỏ trốn trong quá trình giao tranh thì tốc độ sẽ được tăng 50%.

Trên đây là những vấn đề  bạn cần nắm rõ khi có Haki quan sát V2 Blox Fruit,trong quá trình sử dụng cần phải nắm bắt được các thông tin này để dễ dàng phát huy hết sức mạnh của Haki quan sát V2.

Với hướng dẫn cách lấy Haki quan sát V2 Blox Fruit trên đây, mọi người hoàn toàn có thể tự tìm kiếm và sở hữu Haki quan sát mạnh trong game, từ đó có khả năng quan sát tốt nhất khi tham gia chiến đấu với đối thủ NPC và Boss.

Nguồn: thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận