Cách nhận biết mắt kính Oakley hàng xịn, chính hãng

Bạn đang đọc bài viết Cách nhận biết kính Oakley chính hãng, chính hãng tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Thương hiệu càng nổi tiếng thì khả năng sản phẩm bị làm giả càng cao và kính Oakley cũng không ngoại lệ. Để nhận biết kính Oakley chính hãng, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây từ thtrangdai.edu.vn nhé!

1. Kiểm tra phiếu bảo hành

Hầu hết kính Oakley giả, nhái đều không có phiếu bảo hành hoặc giấy chứng nhận xác thực được phân phối tại Việt Nam. Vì vậy khi mua kính, điều đầu tiên bạn phải kiểm tra chính là hai loại giấy này, đặc biệt nếu bạn không tự tin vào khả năng phân biệt kính thật và giả của mình.

2. Đánh dấu vào ô

Tất cả kính mắt Oakley đều đi kèm hộp hoặc túi đựng kính chất lượng cao và có logo Oakley. Nếu bạn nhìn thấy hộp, túi đựng kính kém chất lượng, có logo mờ hoặc xấu thì rất có thể kính đó không phải hàng chính hãng.

3. Kiểm tra số serial và nhãn dán

Một điểm đáng chú ý là nơi sản xuất kính. Kính Oakley là thương hiệu đến từ Mỹ nhưng không phải tất cả đều được sản xuất tại đây. Chỉ có một điều chắc chắn, kính quân đội của Oakley được sản xuất tại Mỹ.

Kiểm tra số sê-ri

Ngoài vỏ hộp còn in các thông tin như chi tiết về nhãn sản xuất, mã vạch, thông số kỹ thuật của sản phẩm. So sánh thông tin này với số serial trên chùa, trước tiên hãy đảm bảo chúng giống nhau. khi mua.

Xem thêm  Hướng dẫn cách sử dụng nồi cơm điện bền bỉ, tiết kiệm điện

4. Kiểm tra chất liệu kính

Giống như hầu hết các loại kính mắt cao cấp khác, kính Oakley được làm từ chất liệu cao cấp và trải qua quá trình gia công nghiêm ngặt, tỉ mỉ.

Kính Oakley được làm từ vật liệu chất lượng cao

Càng kính, gọng và tròng kính được liên kết hoàn hảo với nhau. Kính giả thường có khe hở ở các khớp nối, kính rời không chắc chắn bằng kính thật.

5. Kiểm tra nhãn trên tròng kính

Kính Oakley thật hoàn toàn không có nhãn mác trên tròng kính, đây là sai lầm mà kính giả thường mắc phải. Không có cơ quan, tổ chức nào yêu cầu kính râm phải có miếng dán chống tia UV hoặc phân cực.

6. Kiểm tra miếng đệm mũi

Miếng đệm mũi của kính Real Oakley được làm từ chất liệu mềm mại, rất vừa vặn và thoải mái khi đeo lên mũi. Nếu khi đeo thử bạn thấy miếng đệm này thô ráp và làm bằng nhựa rẻ tiền thì rất có thể đây là kính giả.

7. Kiểm tra các ngôi đền

Logo Oakley ở trên cả hai thái dương, tượng trưng cho chữ O cách điệu đặc trưng của Oakley.

Kiểm tra biểu tượng

Bên trong thái dương bên trái là SKU của mẫu kính đó. Cấu trúc của SKU luôn bắt đầu từ 2 chữ cái “OO” và theo thứ tự sau: “OO”, 4 số, dấu gạch nối, kích thước tròng kính, khoảng cách giữa 2 tròng kính, độ dài càng kính.

Kiểm tra SKU

Kính Oakley giả thường in sai SKU. Khi mua kính bạn nên kiểm tra và so sánh các sản phẩm trên website chính của Oakley.

Xem thêm  Tìm hiểu công nghệ Wide Viewing Angle (WVA), ưu nhược điểm?

8. Giá bán

Khi mua kính Oakley nói riêng và các hãng kính mắt khác nói chung, bạn nên so sánh giá từ các cửa hàng độc quyền của hãng đó, thông thường giá kính thật sẽ không biến động quá nhiều so với giá của các hãng khác. cửa hàng này.

Với Oakley, bạn có thể kiểm tra giá tại trang web chính của công ty Oakley.com hoặc các cửa hàng được ủy quyền như Sunglasses Hut, Lens Crafters.

Hiện nay, hệ thống siêu thị thtrangdai.edu.vn và Thế Giới Di Động bán kính thời trang cao cấp, bạn có thể yên tâm lựa chọn kính Oakley tại đây mà không sợ hàng giả, hàng nhái.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách nhận biết kính Oakley chính hãng, chính hãng tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn. tin tức thú vị.

Nhớ để nguồn: Cách nhận biết mắt kính Oakley hàng xịn, chính hãng tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận