Cách sử dụng bàn là hơi nước cầm tay

Bạn đang xem bài viết Cách sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Nhiều người ưa chuộng bàn ủi hơi nước cầm tay vì chúng nhỏ gọn, dễ mang theo và sử dụng đơn giản như bàn ủi hơi nước truyền thống. Tham khảo cách sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay trong bài viết sau.

Đổ đầy nước vào, cắm điện và đợi bàn ủi nóng lên

Tháo ngăn chứa nước trên thân bàn ủi và đổ đầy nước vào. Bạn nên cho thêm nước lọc, không cho nước hoa, hương thơm vào bàn ủi.

Lắp bình nước trở lại và cắm điện. Khi cắm điện đèn sẽ sáng, đợi khoảng 1, 2 phút cho bàn ủi nóng lên.

Ủi quân ao

Treo quần áo lên móc, mặt mặt đế hướng về phía quần áo, nhấn giữ nút hơi nước trên tay cầm bàn ủi để phun hơi nước liên tục, làm thẳng nếp nhăn bằng hơi nóng.

Bạn cũng có thể dùng bàn ủi để ủi giường, rèm cửa hay khử mùi và làm sạch salon…

Cách sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay 2

Làm thẳng vải khi ủi

Giữ bàn ủi bằng một tay và dùng tay kia làm căng quần áo khi ủi để ủi nhanh và thẳng nhất. Lúc này bạn có thể đeo găng tay để tránh bị nóng hoặc bỏng.

Cách sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay 3

Kết hợp với phụ kiện

Gắn bàn chải đi kèm vào mặt đế của bàn ủi hơi nước cầm tay để ủi các loại vải dày nhanh hơn và hiệu quả hơn. Sau khi ủi xong, hãy rút nguồn điện và đợi bàn ủi nguội hoàn toàn. Đổ bỏ nước và bảo quản bàn ủi.

Cách sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay 4

Hy vọng bạn đọc đã biết thêm về cách sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay qua bài viết trên. Xin vui lòng để lại bất kỳ ý kiến ​​​​hoặc đề xuất trong hộp bình luận bên dưới.

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị. nếm.

Nhớ để nguồn: Cách sử dụng bàn là hơi nước cầm tay tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Máy lạnh Panasonic của nước nào? Có tốt không?

Viết một bình luận