Cách sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Tính năng làm đá tự động được tích hợp trên tủ lạnh Hitachi giúp sản phẩm trở thành một trong những dòng bán chạy nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của thtrangdai.edu.vn để tìm hiểu cách sử dụng tủ lạnh Hitachi làm đá tự động nhé!

Làm đá tự động là gì?

Thay vì cách làm truyền thống, bạn sẽ đổ nước vào khay, đợi một lúc rồi lấy đá ra. Tính năng làm đá tự động chỉ cần bạn đổ nước vào ngăn chứa của tủ lạnh, chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ có những viên đá lạnh mà không cần tốn nhiều công sức.

Làm đá trở nên dễ dàng hơn với tủ lạnh Hitachi

Lợi ích của tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi

Lợi ích lớn nhất của tính năng làm đá tự động này trên tủ lạnh Hitachi chính là tiết kiệm thời gian. Trung bình bạn chỉ mất 3-4 tiếng là có một khay đầy đá viên để sử dụng.

Quá trình làm đá này cũng vô cùng tinh gọn, bạn chỉ cần đổ nước vào khay là xong. Đặc biệt hơn, ở tủ lạnh Hitachi bạn còn có thể lấy đá trực tiếp từ bên ngoài mà không cần phải mở tủ lạnh nhiều lần.

Xem thêm  Bạn Trai Nam Em tuyên bố: “1 mình anh chấp cả showbiz Miển Nam, nhờ bộ văn hóa "lưỡn" nghệ sĩ Miền Nam ăn cám luôn”

Tủ lạnh Hitachi Biến tần 573 lít R-SX800GPGV0 GBK làm đá tự động cho phép lấy đá từ bên ngoài

Tủ lạnh Hitachi Biến tần 573 lít R-SX800GPGV0 GBK làm đá tự động cho phép lấy đá từ bên ngoài

Cách sử dụng tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi

Quá trình tạo đá tự động chỉ trải qua 3 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Đổ nước vào ngăn bên trong tủ lạnh và nhấn nút bật tính năng Ice Maker ở bên ngoài bảng điều khiển. Khi đèn sáng tức là tính năng này đã được bật.
  • Bước 2: Đợi khoảng 3 – 4 tiếng. Lúc này tủ lạnh sẽ tự động bơm nước vào ngăn đá và làm đá.
  • Bước 3: Sau khi thực hiện xong, đá viên sẽ tự động rơi vào khay.

Với 3 bước đơn giản bạn đã hoàn thành quy trình làm đá tự động của tủ lạnh Hitachi

Với 3 bước đơn giản bạn đã hoàn thành quy trình làm đá tự động của tủ lạnh Hitachi

Những lưu ý khi sử dụng tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi

Trong một số trường hợp bạn cài đặt sai trên bảng điều khiển thì tính năng làm đá tự động sẽ không được kích hoạt, chẳng hạn như:

  • Bạn chưa nhấn nút Ice Maker trên bảng điều khiển: Bây giờ bạn cần kiểm tra lại, nhấn nút “Ice Maker” và đảm bảo đèn sáng, lúc này tính năng mới đã được kích hoạt.

Bật tính năng

Bật tính năng “Ice Maker” để kích hoạt quá trình làm đá tự động

  • Bạn cài đặt chế độ Tiết kiệm năng lượng trên tủ lạnh: Bạn cần tắt chế độ này đi. Bởi ở chế độ này, tủ lạnh sẽ duy trì nhiệt độ tối thiểu và tắt tính năng làm đá tự động để tiết kiệm năng lượng. Sau đó nhấn lại nút “Ice Maker”.
Xem thêm  Hướng dẫn cách bật, tắt thông báo ứng dụng gây phiền trên điện thoại Android

Tắt chế độ Tiết kiệm năng lượng để tủ lạnh tự động làm đá

Tắt chế độ Tiết kiệm năng lượng để tủ lạnh tự động làm đá

  • Bạn cho quá nhiều đồ vào tủ lạnh và để nhiệt độ trong tủ ở mức thấp: Thông thường lúc này tính năng làm đá sẽ ngừng hoạt động, nâng nhiệt độ từ mức thấp (mức 3) lên mức cao (mức 4). – 5). ) để có thể sử dụng tính năng làm đá tự động.

Cài đặt nhiệt độ tủ lạnh ở mức 4 - 5 để làm đá tự động

Cài đặt nhiệt độ tủ lạnh ở mức 4 – 5 để làm đá tự động

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết cách sử dụng tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi. Nếu có thắc mắc hay gặp khó khăn gì liên quan đến sản phẩm vui lòng bình luận bên dưới.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Cách sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận