Cách sử dụng trình duyệt Sfive mới của Viettel, xài free data cực đã

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn sử dụng trình duyệt S five mới của Viettel, sử dụng data miễn phí cực tốt tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Mới đây, Viettel vừa ra mắt trình duyệt mang tên S five Browser do người Việt phát triển. Điều đặc biệt của ứng dụng là bạn sẽ được miễn phí data mạng Internet khi sử dụng smartphone truy cập vào ứng dụng này để đọc báo, lướt Facebook. Hãy cùng XANH Electronics xem cách tải và sử dụng dưới đây nhé!

Hướng dẫn tải SFive Browser về máy

Hãy truy cập vào các link bên dưới để tải về những phiên bản phù hợp với thiết bị của bạn.

SFive Browser có giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng. Trình duyệt sẽ gợi ý những trang web phổ biến được nhiều người truy cập ngay trên trang chủ.

SFive Browser duyệt web cực nhanh và còn được tích hợp tính năng chặn quảng cáo cùng với công nghệ duyệt web an toàn và chặn phần mềm độc hại, giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng SFive Browser

Duyệt web an toàn ẩn danh

Chế độ duyệt web ẩn danh sẽ giúp bạn duyệt web mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Để bật chế độ này bạn nhấn vào logo SFive ở góc dưới bên phải màn hình > chọn chế độ ẩn danh.

Xem thêm  Tìm hiểu về các chuẩn màn hình trên smartphone

Chế độ trẻ em, giúp bố mẹ quản lý con cái

Ngoài ra, còn một điều rất hay nữa và có thể nói SFive là trình duyệt đầu tiên có chế độ dành cho trẻ em tại Việt Nam. Với chế độ này giúp phụ huynh kiểm soát được nội dung con mình đang xem và tránh những nội dung không lành mạnh.

Hơn nữa, ở chế độ này, cha mẹ cũng có thể đặt mật khẩu cho chế độ trẻ em, mật khẩu này sẽ kiểm soát trẻ trong trường hợp trẻ muốn thoát khỏi chế độ này.

Cách bật chế độ em bé để tránh những nội dung không lành mạnh

Đặt mật khẩu cho trình duyệt

Chế độ duyệt đa nhiệm giúp bạn dễ dàng xem nhiều trang web cùng lúc. Đồng thời, bạn cũng có thể đặt mật khẩu cho SFive để tránh trường hợp người lạ vào trình duyệt lấy cắp thông tin, dữ liệu.

Chế độ duyệt đa nhiệm giúp bạn dễ dàng xem nhiều trang web cùng lúc

Miễn phí data khi đọc báo trên SFive

Giờ đây, vấn đề hết tiền trong tài khoản điện thoại không còn là trở ngại với những ai thích đọc báo trực tuyến bởi khi đọc báo trên SFive bạn sẽ nhận được dung lượng data tốc độ cao hoàn toàn miễn phí cho các thuê bao của mạng Internet.

Và bạn cũng có thể đánh dấu những bài viết đã xem, thêm vào trang chủ để xem lại sau, chia sẻ link cho bạn bè đọc, v.v.

Đọc báo trên SFive sẽ hoàn toàn miễn phí data tốc độ cao cho thuê bao Viettel

Vậy nên, với những tính năng đặc biệt nêu trên, tôi nghĩ ngay cả khi bạn không sử dụng các gói thuê bao mạng Viettel thì cũng nên tải về để trải nghiệm nhé!

Xem thêm  Đánh giá sức mạnh của chip xử lý Qualcomm Snapdragon 810

Trên đây là bài viết XANH Điền Mây đã chia sẻ đến các bạn về SFive Browser data miễn phí tuyệt vời. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng này!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Hướng dẫn sử dụng trình duyệt S five mới của Viettel, sử dụng data miễn phí cực tốt tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Cách sử dụng trình duyệt Sfive mới của Viettel, xài free data cực đã tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận