Cách tải và đăng ký TikTok Trung Quốc đơn giản

Douyin (抖音) là ứng dụng chia sẻ video, clip ngắn phổ biến với chất lượng hiển thị sắc nét và hiệu ứng đẹp mắt, đặc biệt nổi tiếng tại Trung Quốc. Vậy Douyin là gì, việc tải và đăng ký hoạt động như thế nào? Trong bài viết dưới đây vào Thứ Tư ldg.com.vn, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết cách tải và đăng ký ứng dụng Douyin 抖音 APK (tải TikTok tiếng Trung) trên máy tính và điện thoại.

Douyin (抖音) là gì?

Douyin (抖音) là gì?

Douyin (抖音) là một nền tảng mạng xã hội của Trung Quốc, có tên đầy đủ trong tiếng Trung là 抖音短视频 (Dǒuyīn duǎnshìpín). Kênh giải trí này được Trương Nhật Minh sáng tạo và phát triển vào năm 2016 và bắt đầu cất cánh vào năm 2017.

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu Douyin là gì, vậy chức năng chính của nền tảng mạng xã hội này là gì? Douyin chủ yếu được sử dụng để đăng video và clip ngắn. Mỗi video được đăng lên nền tảng này đều có chất lượng cực kỳ rõ ràng và có nhiều hiệu ứng bắt mắt. Douyin hiện đang được nhiều người trên thế giới sử dụng để theo dõi tài khoản của các ngôi sao nổi tiếng Trung Quốc.

Douyin là nền tảng mạng xã hội do Trung Quốc sở hữu

Phân biệt sự khác biệt giữa Douyin và TikTok

Ban đầu, TikTok là công ty con của Douyin và được gọi là TikTok Trung Quốc. Vậy sự khác biệt giữa TikTok và Douyin là gì? Dưới đây là bảng so sánh sự khác biệt giữa TikTok và Douyin 抖音 dựa trên các yếu tố như đăng ký, đăng nhập, định dạng tài khoản,…

đặc trưng TikTok Douyin
Cách đăng ký và đăng nhập

 • Số điện thoại
 • tài khoản Facebook
 • tài khoản Instagram
 • Tài khoản dòng
 • Tài khoản Twitter

 • QQ
 • WeChat
 • weibo
 • Số điện thoại
 • Toutiao
Định dạng tài khoản
 • Cá nhân
 • Doanh nghiệp
 • Cá nhân
 • Doanh nghiệp
Làm thế nào để tải về

 • CH Play
 • Cửa hàng ứng dụng
 • Thị trường ứng dụng

 • Nứt
 • Thay đổi VPN
 • Trang mạng
 • Thay đổi vùng/quốc gia
Luật lệ

 • Tìm kiếm tất cả tài khoản
 • Đồng bộ hóa cục bộ
 • Tài khoản có sẵn ở nhiều nơi
 • Tài khoản nhỏ bị hạn chế ở một số nơi

 • Sắp xếp tìm kiếm tài khoản theo số lượt thích và người hâm mộ
 • Tài khoản có V được đánh giá cao
 • Thu hút khách hàng tiềm năng thông qua lưu lượng truy cập, vị trí địa lý và mức độ phổ biến

TikTok khác Douyin ở nhiều điểm

Hướng dẫn tải Douyin APK (TikTok Trung Quốc) trên điện thoại Android

Bên cạnh câu hỏi Douyin là gì, nhiều người cũng hỏi cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải ứng dụng này trên 3 nền tảng phổ biến nhất: Douyin, Baidu và Xiamon:

Cách tải TikTok Trung Quốc trên Douyin

Tải xuống APK TikTok Trung Quốc trên Douyin 抖音 là cách tải xuống ứng dụng phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất. Hãy cùng tìm hiểu qua các thao tác dưới đây:

Bước 1: Sử dụng điện thoại Android truy cập vào link sau https://www.douyin.com/, chọn Download. Lúc này trên màn hình hiển thị thông báo xác nhận tải xuống. Nếu vẫn muốn tiếp tục chọn Download để hệ thống tải file về.

Bước 2: Chọn Mở. Bạn nhận được một thông báo khác về bảo mật. Chọn Cài đặt để tiếp tục tải Douyin 抖音 APK phiên bản mới. Sau đó chọn Mở để đăng ký và sử dụng tài khoản Douyin.

Cách tải Douyin (TikTok Trung Quốc) trên Android đơn giản

Trên Baidu

Baidu là một trong những nền tảng hỗ trợ dữ liệu và tìm kiếm rất nổi tiếng của Trung Quốc. Thông qua Baidu, bạn có thể tải xuống nhiều phiên bản ứng dụng tiếng Trung. Trong số đó có ứng dụng Douyin 抖音 rất nhanh chóng và dễ thực hiện. Vậy làm cách nào để tải ứng dụng Douyin trên nền tảng tìm kiếm này?

Bước 1: Bạn vào https://www.baidu.com, nhập và tìm kiếm từ 抖音 Douyin. Chọn Tải xuống trong phần TikTok, bạn sẽ nhận được cảnh báo file APK có thể gây nguy hiểm cho thiết bị, chọn Cài đặt để tiếp tục.

Bước 2: Xuất hiện thông báo bảo mật các bạn chọn Cài đặt. Tùy theo model điện thoại sẽ có thông báo về việc Cài đặt ứng dụng không xác định. Vui lòng bật tính năng này. Sau đó nhấn Open để xem quá trình cài đặt.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được câu hỏi từ ứng dụng, chọn Cài đặt. Sau đó nhấn Open để truy cập ứng dụng và đăng ký tài khoản.

Bạn có thể tải xuống APK TikTok Trung Quốc bằng cách truy cập liên kết web https://www.baidu.com

Tải xuống Douyin 抖音 APK trên trang web Xiaomi

Tải Douyin 抖音 APK trên website Xiaomi cũng là một trong những cách được nhiều người lựa chọn. Vì vậy, cách đơn giản nhất để tải xuống Douyin (TikTok Trung Quốc) trên nền tảng Xiaomi là các bước sau:

Bước 1: Truy cập m.app.mi.com, trên thanh tìm kiếm dán chữ “抖音” > Sau đó nhấn Enter để tiếp tục.

Bước 2: Chọn Tải xuống ứng dụng (Lệnh này chỉ thực hiện được khi thiết bị của bạn đã bật tính năng cho phép tải ứng dụng gốc).

Bước 3: Cảnh báo về các tệp APK có khả năng gây hại sẽ xuất hiện. Chọn Vẫn tải xuống để bắt đầu quá trình tải 抖音 Douyin APK về máy.

Bạn cũng có thể vào website Xiaomi để tải TikTok Trung Quốc

Cách tải TikTok Trung Quốc trên iPhone

Tải ứng dụng Douyin trên iPhone có dễ không? Đầu tiên bạn cần thay đổi Quốc gia/Khu vực, cụ thể các bước tải Douyin (TikTok Trung Quốc) trên iPhone, tìm hiểu bên dưới.

Bước 1: Truy cập AppStore. Nhấn vào biểu tượng avatar của tài khoản, chọn địa chỉ email rồi chọn Face ID để thực hiện nhận diện khuôn mặt.

Bước 2: Cửa sổ Cài đặt tài khoản xuất hiện, trong phần Quản lý thanh toán chọn Quốc gia/Khu vực, sau đó chọn Thay đổi quốc gia hoặc khu vực trong giao diện mới. Sau đó, bạn cuộn qua màn hình tìm kiếm và chọn Trung Quốc đại lục.

Bước 3: Nhấp vào Đồng ý, sau đó nhấp vào Không (nằm ngay phía trên cụm Chuyển đến Alipay để xác minh). Phần Địa chỉ thanh toán vui lòng điền đầy đủ thông tin. Bạn có thể nhập bất kỳ thông tin nào vào các dòng này, chỉ dòng 3 nhập 100000, dòng 6 chọn mục 2 rồi chọn Next.

Bước 4: Bạn sẽ nhận được thông báo của Gmail đã chuyển vùng sang Trung Quốc thành công. Tại thanh tìm kiếm bạn gõ và nhấn tìm kiếm Douyin 抖音, sau đó nhấn vào biểu tượng cài đặt để tải ứng dụng về máy. Lưu ý: Trong quá trình chuyển vùng điện thoại, bạn tuyệt đối không được thoát khỏi tab vì sẽ khiến hệ thống bị lỗi và 2 vùng xung đột với nhau. Sau khi tải thành công ứng dụng 抖音 Douyin, bạn có thể chuyển về khu vực để sử dụng thuận tiện. Vì lúc này giao diện sẽ hoàn toàn bằng tiếng Trung nên hãy sử dụng Google Translate để quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh hơn.

Cách tải Douyin (TikTok Trung Quốc) trên máy tính

TikTok là ứng dụng dành riêng cho điện thoại nên nếu muốn tải ứng dụng này về máy tính bạn sẽ phải cài đặt thông qua phần mềm giả lập. Vậy cách tải ứng dụng Douyin (TikTok Trung Quốc) về máy tính chi tiết nhất sẽ được thực hiện ngay dưới đây:

Bước 1: Trên thanh tìm kiếm Google gõ và nhấn tìm kiếm Noxplayer, sau đó chọn link ứng dụng, chọn Download để tải về máy. Bước 2: Truy cập douyin.com, kéo xuống trang và chọn Download Android.

Bước 3: Vào Noxplayer, bấm vào biểu tượng dấu cộng có chữ 抖音 APK. Sau đó chọn file TikTok đã tải trước đó, nhấn Open và đợi một lát để hệ thống tải xuống. Đến đây bạn đã tải thành công phiên bản TikTok Trung Quốc về máy tính thông qua phần mềm giả lập Noxplayer.

Lưu ý: Cách tải TikTok Trung Quốc về máy tính, ngoài việc sử dụng Noxplayer, bạn có thể cài đặt ứng dụng qua các phần mềm giả lập khác như LDPlayer, Bluestacks, Droid4x,…

Nếu sau khi thực hiện tất cả các cách trên mà vẫn không tải được Douyin 抖音 về điện thoại do nhiều nguyên nhân khác nhau, bạn đọc có thể tham khảo và trải nghiệm trực tiếp trên phiên bản web tại douyin.com

Cách đăng ký tài khoản Douyin (TikTok Trung Quốc)

Đăng ký tài khoản Douyin rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây là có thể đăng ký sử dụng thành công:

Bước 1: Vào TikTok, màn hình sẽ hiển thị hàng loạt yêu cầu ứng dụng trên thiết bị. Vui lòng nhấp vào Cho phép đối với tất cả các câu hỏi.

Bước 2: Chọn chữ cuối cùng ở góc phải màn hình để đăng ký tài khoản Tiktok Douyin APK. Trong phần điện thoại bấm vào mũi tên rồi chọn +84 để đăng ký tài khoản bằng số điện thoại bạn đang sử dụng. Sau đó nhập số điện thoại của bạn và nhấn vào ô màu đỏ.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được mã OTP theo một trong 2 cách: gửi qua SMS hoặc từ cuộc gọi từ tổng đài TikTok. Sau khi có mã OTP, bạn nhập số này vào ô số rồi nhấn vào ô màu đỏ.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân gồm Họ tên, Ngày sinh và Giới tính vào từng dòng. Sau đó click vào ô màu đỏ để hoàn tất đăng ký Douyin mới nhất. Bạn có thể bỏ qua bước này mà vẫn nhận được tài khoản TikTok Trung Quốc như bình thường.

Đăng ký tài khoản Douyin dễ dàng như đăng ký tài khoản TikTok thông thường

Mẹo tải video Douyin (TikTok Trung Quốc) không có logo

Làm cách nào để tải video không có logo TikTok Douyin là một trong những câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra. Để tải xuống video TikTok Trung Quốc không có logo, bạn sẽ cần một phần mềm trung gian có tên SnapTik. Đây là ứng dụng chuyên hỗ trợ người dùng tải video, clip ngắn trên TikTok, bao gồm cả phiên bản tiếng Trung và tiếng Việt mà không chứa logo.

Sau khi tải qua SnapTik, video vẫn sẽ có chất lượng hiển thị sắc nét, rõ ràng, không bị nhòe. Dưới đây Sforum sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách tải video TikTok Trung Quốc không logo qua SnapTik:

Bước 1: Truy cập TikTok. Tại video muốn tải không có logo các bạn chọn nút Share rồi nhấn Copy link.

Bước 2: Vào link sau https://snaptik.app/vn. Vui lòng dán liên kết bạn vừa sao chép từ TikTok vào phần Dán liên kết TikTok tại đây và nhấn nút Dán, sau đó chọn Tải xuống.

Bước 3: Màn hình hiển thị hàng loạt link cài đặt. Bạn chọn Download hoặc Download Server 2 rồi nhấn Download.

​Để tải video TikTok Trung Quốc không có logo cần có phần mềm trung gian SnapTik

Trên đây là một số thông tin về Douyin, cách tải và đăng ký ứng dụng Douyin (抖音) trên máy tính, điện thoại iOS và Android bằng file APK phiên bản mới. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thể tải thành công TikTok Trung Quốc và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình trên nền tảng này. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Douyin APK, vui lòng tiếp tục theo dõi các bài viết mới tại ldg.com.vn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên Douyin!!!

Nhớ để nguồn: Cách tải và đăng ký TikTok Trung Quốc đơn giản tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh Gree GWC09WA-K3DNB7I

Viết một bình luận