Xuân Ca bị “vạch trần” lớp mặt nạ filter, nhan sắc thật qua cam thường We Choice khiến CĐM “ze xe”

Xuất hiện tại We Choice Awards 2023, gương mặt của TikToker khác hẳn, nhợt nhạt và có phần kém xinh so với những video clip trên mạng.

Xuân Ca (tên đầy đủ Võ Ngọc Xuân Ca, sinh năm 2001, Bình Thuận) từng được biết đến là cựu thành viên nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam – SGO48.

Không chỉ sở hữu gương mặt và vóc dáng xinh đẹp, Xuân Ca còn ghi điểm nhờ khả năng vũ đạo xuất sắc và thần thái lạnh lùng. Vì vậy, mỗi clip mà nữ TikToker này đăng tải sẽ nhận được hàng triệu lượt xem.Nổi tiếng quá mức trên mạng, nhiều người không khỏi tò mò về vẻ đẹp thật sự của Xuân Ca. Bởi trong các clip, cô thường trang điểm khá đậm và hiếm khi để lộ mặt mộc.

Tuy nhiên, mới đây dân tình bất ngờ chia sẻ loạt ảnh ghi lại vẻ đẹp thật sự của Xuân Ca mà không cần qua nhiều lớp filter. Nhiều người nhận xét Xuân Ca không nổi bật như clip trên mạng nhưng vẫn khá dễ thương.

Được biết, loạt khoảnh khắc này được ghi lại khi Xuân Ca được mời tham dự WeChoice Awards 2023 với chủ đề “Dám đam mê, Dám rực rỡ” diễn ra vào tối 27/1.

Nhớ để nguồn: Xuân Ca bị “vạch trần” lớp mặt nạ filter, nhan sắc thật qua cam thường We Choice khiến CĐM “ze xe” tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Lịch âm 2/6 – Âm lịch hôm nay 2/6 nhanh và chính xác

Viết một bình luận