Cách tạo avatar trên Messenger để có nhãn dán, sticker dựa trên ngoại hình của bạn cực dễ

Messenger hiện nay đã có tính năng tạo avatar để bạn có thể tự tạo avatar cho riêng mình. Từ hình đại diện đó, Messenger sẽ tự động tạo các nhãn dán, nhãn dán phù hợp. Thật thú vị phải không? Trong bài viết này LDG sẽ chia sẻ tới các bạn cách tạo avatar trên Messenger cho điện thoại, iPhone một cách chi tiết nhất.

Cách tạo ảnh đại diện trên Messenger

Mục lục [Ẩn]

1. Cách tạo ảnh đại diện trên Messenger

Cách tạo ảnh đại diện trên Messenger

✅ Bước 1: Truy cập Messenger trên thiết bị > Chọn tùy chọn người dùng > Chọn biểu tượng Sticker > Chọn biểu tượng Avatar > Chọn Tạo Avatar.

✅ Bước 2: Chọn tông màu da yêu thích > Chọn Tiếp > Chọn kiểu tóc cho ảnh đại diện > Chọn Tiếp.

✅ Bước 3: Chọn hình dạng khuôn mặt của avatar > Chọn Tiếp > Chọn Trang phục > Chọn Xong để xác nhận hoàn thành.

✅ Bước 4: Bây giờ bạn đợi một lát để Messenger tạo ảnh đại diện. Sau đó bạn sẽ có được cho mình những nhãn dán theo hình đại diện của mình.

✅ Bước 5: Để chỉnh sửa ảnh đại diện các bạn chọn biểu tượng cây bút > Tiến hành chọn lại trang phục trong cửa hàng.

✅ Bước 6: Tiến hành chỉnh sửa ngoại hình cũng như xem tủ quần áo của bạn có trang phục phù hợp với nhu cầu chỉnh sửa của bạn > Chọn Lưu sau khi hoàn thành.

Bài viết trên là cách tạo avatar trên Messenger vô cùng đơn giản mà LDG mang đến cho các bạn. Hy vọng bạn sẽ làm được sau khi đọc bài viết này. Tiếp tục theo dõi ldg.com.vn để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hay khác nhé.

Nhớ để nguồn: Cách tạo avatar trên Messenger để có nhãn dán, sticker dựa trên ngoại hình của bạn cực dễ tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Tivi bị loạn kênh, nhảy kênh – Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng

Viết một bình luận