Ngay từ khi tung ra loạt clip hậu trường, Ngọc Trinh đã gây xôn xao cộng đồng mạng với hình thể và cách tạo dáng vô cùng gợi cảm.

Mới đây, người đẹp khiến mọi người bất ngờ khi chuyển sang phong cách nữ tính, không còn táo bạo như trước. Chính vì thế, việc Ngọc Trinh trở lại với danh hiệu “nữ hoàng nội y” nổi tiếng một thời của mình khiến ai cũng háo hức và mong chờ.

Sau một thời gian được Ngọc Trinh “giấu kín”, bộ ảnh nội y này đã chính thức được tung ra thị trường. Đúng như dự đoán, Ngọc Trinh “đốt mắt” người hâm mộ với những khung hình vô cùng nóng bỏng và quyến rũ. Đặc biệt, cô không chỉ cởi áo khoe lưng trần quyến rũ mà còn khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên khi khoe cặp mông đầy đặn trước ống kính.

Bộ ảnh được Ngọc Trinh chụp để lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân trước tuổi 30.

Sau một thời gian chuyển sang phong cách “bảo dưỡng cao”, Ngọc Trinh chính thức quay trở lại đường đua body Vbiz.

Những khoảnh khắc nóng bỏng của Ngọc Trinh đang gây sốt cộng đồng mạng.

ĐỪNG BỎ LỠ

[MỚI] Dj mie và Hồng Thanh Lộ clip 12 phút Full không che

Lộ clip nôn ọe, DJ Mie tung MV Lắc Hàu trên ô tô

[FULL] Trần Hạ Linh lộ clip “cười dọc” trên thảm

[FULL] Clip ăn chuối dài 18 phút của Phương Mỹ Chi gây sốt

[BẢN GỐC] Full clip HD Linh miu xăm 1 kg 4 đến 15 phút

[GỐC] Clip Linh Miu Can 4 (độc quyền) 25 phút khiến AE tỉnh táo

CHO BẠN

Vũ công Quỳnh Nga lộ clip ‘bay xuyên màn đêm’ khiến nhiều người “phát cuồng”

Clip Trần Hạ Linh Hot girl 2k2 Lộ 30 video: Siêu phẩm hot nhất năm 2024

[FULL CLIP] Phương My lộ MV mới dài 4 phút gây sốt mạng xã hội

​[BẢN GỐC] Clip nữ chính Full HD hot nhất mạng xã hội

[FULL] Phương Mỹ Chi lộ MV phút 25: Mọi góc cạnh trên gương mặt đều rõ nét, làm sao mà cãi được?

[Bản gốc] Clip Lê Mai Sang Hoa Khôi 3000 USD lộ clip 4 phút “cực căng thẳng”

[FULL] C.lip Linh Miu khởi kiện 4 thanh niên ‘đẩy xe’ trong lúc say

[FULL] Đoạn clip dài 7 phút của Quỳnh Nga Bài Chai gây sốt mạng xã hội

Nhớ để nguồn: Ngọc Trinh bất ngờ bị tung bộ ảnh gần như “c.ởi hết” đầu năm, kéo đến ảnh thứ 2 là AE chịu không nổi! tại thtrangdai.edu.vn