Cách tháo lắp sim iPhone 5

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn tháo sim iPhone 5 tại thtrangdai.edu.vn, bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Bạn mới mua cho mình chiếc Phone 5 và chưa biết cách lắp sim? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tháo, lắp sim iPhone đơn giản và nhanh chóng.

Lưu ý: Để có thể lắp sim vào iPhone 5, sim của bạn phải là sim Nano. Nếu SIM của bạn là SIM thường hoặc Micro SIM, bạn có thể đến siêu thị thtrangdai.edu.vn để được cắt SIM miễn phí.

iPhone 5 là smartphone nguyên khối nên cách tháo lắp sim iPhone 5 cũng khác với các điện thoại thông thường khác. Khi mua iPhone còn nguyên hộp, bạn sẽ thấy một thiết bị nhỏ có sách hướng dẫn sử dụng và người ta gọi đó là phím sim.

Key lấy sim iPhone

Nếu muốn tháo sim ra khỏi iPhone 5, bạn sẽ dùng phím sim chọc vào lỗ nhỏ ở cạnh phải của máy và khay sim sẽ bật ra ngay lập tức.

Dùng phím sim chọc vào lỗ nhỏ ở cạnh phải

Dùng phím sim chọc vào lỗ nhỏ ở cạnh phải

Tiếp theo, bạn đặt khay chứa sim nano vào máy. Như vậy bạn đã tháo sim cũ (nếu có) và lắp sim mới vào iPhone 5 thành công.

Lắp sim vào rồi lắp key sim vào máy

Để kiểm tra xem máy có nhận SIM hay không, hãy bật iPhone 5 lên. Nếu thấy có tín hiệu, bạn có thể thực hiện cuộc gọi và nhắn tin ngay.

Ngược lại, nếu bạn không thấy bất kỳ tín hiệu nào hoặc thông báo rằng bạn không có thẻ SIM thì có thể bạn đã làm sai điều gì đó. Cụ thể, SIM đã được đặt vào khay SIM nhưng không đúng vị trí. Hãy thử tháo nó ra và làm lại cho đến khi nó hoạt động!

Xem thêm  Trả góp dễ dàng, duyệt hồ sơ qua điện thoại

Cách tháo sim iPhone 5

Việc tháo và lắp SIM cho iPhone 5 tuy đơn giản nhưng nếu không thực hiện đúng cách rất dễ làm gãy, hỏng SIM. Chúc may mắn!

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Hướng dẫn tháo sim iPhone 5 tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Cách tháo lắp sim iPhone 5 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận