Cách xóa lịch sử xem, tìm kiếm YouTube trên smart tivi Samsung, LG, Sony, TCL,… cực nhanh chóng

Bạn đang xem bài viết Cách xóa lịch sử xem và tìm kiếm YouTube trên tivi thông minh Samsung, LG, Sony, TCL,… cực kỳ nhanh chóng tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục của bài viết. viết dưới đây.

Việc xóa lịch sử tìm kiếm và xem video YouTube sẽ đảm bảo quyền riêng tư của bạn, đặc biệt đối với những thiết bị mà nhiều người trong nhà thường dùng chung như tivi. Vậy làm sao để xóa lịch sử xem và tìm kiếm YouTube trên tivi thông minh của các thương hiệu nổi tiếng như LG, Sony, Samsung, TCL? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Tại sao chúng ta cần xóa lịch sử xem và tìm kiếm YouTube trên tivi?

Tương tự như tính năng xóa lịch sử tìm kiếm/xem video YouTube trên các thiết bị như smartphone, máy tính bảng, máy tính để bàn hay laptop, việc xóa lịch sử tìm kiếm và xem video YouTube trên tivi cũng sẽ được thực hiện. Dễ dàng loại bỏ toàn bộ dữ liệu bạn đã tìm kiếm và xem khi cần.

Như vậy, đối với những thiết bị được nhiều người dùng sử dụng như tivi, việc xóa lịch sử xem/tìm kiếm video YouTube sẽ đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật thông tin cho bạn.

Cách xóa lịch sử xem và tìm kiếm YouTube trên Smart TV

Xem thêm  Lịch âm 18/6 – Âm lịch hôm nay 18/6 nhanh và chính xác - lịch vạn niên 18/6/2023

Xóa lịch sử xem YouTube

Bước 1: Nhấn nút Home trên Remote Tivi, trên giao diện chính của Tivi truy cập ứng dụng YouTube > Chọn Cài đặt.

Bước 2: Khi vào giao diện Cài đặt các bạn chọn Xóa lịch sử xem > Tiếp tục nhấn OK.

Bước 3: Chọn hộp Xóa lịch sử xem để xóa toàn bộ video bạn đã xem trước đó.

Xóa lịch sử xem YouTube

Xóa lịch sử tìm kiếm YouTube

Bước 1: Nhấn nút Home trên Remote TV, truy cập ứng dụng YouTube > Chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn Xóa lịch sử tìm kiếm > Chọn OK.

Bước 3: Chọn hộp Xóa lịch sử tìm kiếm để xóa toàn bộ video mà bạn đã tìm kiếm trước đó.

Xóa lịch sử tìm kiếm YouTube

Xóa lịch sử khỏi tất cả các thiết bị

Một số lưu ý khi xóa lịch sử xem và tìm kiếm YouTube trên tivi

Khi bạn xóa lịch sử xem và tìm kiếm YouTube, TV sẽ xóa hàng loạt bản ghi trước đó bạn đã truy cập/tìm kiếm, không thể xóa riêng lẻ.

Mỗi hệ điều hành có thể có những thao tác chi tiết khác nhau nhưng về cơ bản bạn sẽ cần mở YouTube > Vào Cài đặt > Chọn Xóa lịch sử xem/tìm kiếm.

Một điều cần lưu ý là trước khi xóa mọi thứ, bạn nên cân nhắc kỹ vì sẽ khó tìm lại những video đã xem nếu không nhớ từ khóa, đồng thời việc nhập lại từ khóa tìm kiếm từ đầu có thể sẽ lâu hơn nếu tivi nhớ không Kết nối bàn phím hoặc chuột.

Ngoài ra, khi xóa toàn bộ lịch sử xem và tìm kiếm, hệ thống có thể gợi ý các video ngẫu nhiên khác nhau cho bạn. Những video này đôi khi sẽ không vừa ý bạn, làm giảm trải nghiệm của người dùng. YouTube nói chung.

Xem thêm  Xem Phim Hộ Tâm 2023 (FULL 40/40 TẬP, Thuyết minh - Lồng tiếng)

Một số lưu ý khi xóa lịch sử xem và tìm kiếm YouTube trên tivi

Trên đây là cách xóa lịch sử xem và tìm kiếm YouTube trên tivi thông minh Samsung, LG, Sony, TCL,… cực kỳ nhanh chóng, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Hy vọng bạn thành công.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Cách xóa lịch sử xem, tìm kiếm YouTube trên tivi thông minh Samsung, LG, Sony, TCL,… cực kỳ nhanh chóng tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Cách xóa lịch sử xem, tìm kiếm YouTube trên smart tivi Samsung, LG, Sony, TCL,… cực nhanh chóng tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận