Cầu thủ trẻ nhất ĐT Việt Nam nhận xét thật lòng về HLV Troussier

Tiền vệ trẻ của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam Hải Long chia sẻ về hành trình vừa qua tại Asian Cup cũng như thời gian làm việc cùng HLV Troussier.

Sau thời gian thi đấu tốt tại Hà Nội FC, tiền vệ Hải Long có cơ hội góp mặt trong đội tuyển Việt Nam tham dự vòng chung kết Asian Cup mới đây. Dù chưa thi đấu một phút nào trên sân nhưng đây vẫn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ với cá nhân Hải Long.

Hải Long khen HLV Troussier là người nhiệt tình. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, anh chia sẻ về hành trình vừa qua tại Asian Cup và HLV Troussier:

“Qatar vừa đăng cai World Cup nên cơ sở vật chất ở đây rất hiện đại, cách tổ chức giống hệt World Cup. Cảm giác chơi bóng ở Asian Cup giống như trải nghiệm giải đấu lớn nhất hành tinh.

Tất cả các đối thủ của Asian Cup đều có trình độ rất cao. Hành trình vừa qua là cơ hội tốt để các cầu thủ tích lũy thêm kinh nghiệm giúp bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.

HLV Troussier là người rất nhiệt tình và yêu bóng đá. Bạn và tôi đã cùng nhau cố gắng để chơi tốt. Dù không thành công lắm nhưng toàn đội đã cố gắng hết sức mình”. .

Vừa trở về từ đội tuyển quốc gia, Hải Long nhanh chóng cùng Hà Nội FC tập luyện cho giai đoạn tiếp theo tại V-League. Hà Nội FC vừa có sự thay đổi đáng chú ý trên băng ghế huấn luyện khi HLV Nhật Bản – Daiki Iwamasa tiếp quản đội bóng.

Xem thêm  Nên mua máy lạnh hay quạt hơi nước, loại nào tiết kiệm và hiệu quả hơn

Đây là HLV thứ 3 của Hà Nội FC mùa này. Bản thân Hải Long cảm thấy việc thay đổi nhiều HLV cũng gây khó khăn cho đội bóng.

“Việc thay đổi nhiều HLV ở Hà Nội FC là điều khó khăn với toàn đội, khiến kết quả không ổn định. Với mỗi HLV, các cầu thủ phải thích nghi với sơ đồ và chiến thuật mới”.

8 vòng đấu V-League vừa qua, Hà Nội FC thi đấu không như mong đợi, chỉ đứng thứ 8 và kém vị trí dẫn đầu 9 điểm. Đội ngũ Capital cần rất nhiều việc phải làm trong thời gian tới.

Nhớ để nguồn: Cầu thủ trẻ nhất ĐT Việt Nam nhận xét thật lòng về HLV Troussier tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận