Kobbie Mainoo sắp được MU thưởng đậm sau khoảnh khắc người hùng

Trước màn trình diễn ấn tượng của Mainoo, ban lãnh đạo Man Untied đang xem xét trao cho Mainoo một hợp đồng mới ngay sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Theo nhà báo Chris Weeler, Man Untied đang có ý định gia hạn hợp đồng với tiền vệ trẻ Kobbie Mainoo vào mùa hè năm 2024. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho Mainoo sau màn trình diễn xuất sắc ở mùa giải năm nay. Nhà báo này cũng nói thêm rằng toàn bộ ban huấn luyện và các cầu thủ ở đội một Man United đều thực sự ấn tượng với tài năng của Mainoo.

Đáng chú ý hơn, Man United thực tế đã trao cho Mainoo một hợp đồng mới vào đầu năm 2023 với mức lương khoảng 10.000 bảng/tuần. Thời hạn của bản hợp đồng này còn rất dài, tới năm 2027 kèm theo tùy chọn gia hạn hợp đồng thêm một năm. Điều này đã đặt ra câu hỏi, nếu hợp đồng hiện tại vẫn còn dài hạn thì liệu hợp đồng mới với Mainoo có thực sự cần thiết hay không.

Mainoo xứng đáng được gia hạn hợp đồng với màn trình diễn xuất sắc của anh ở mùa giải năm nay. Ảnh: Gương.

Hợp đồng giữa hai bên vẫn còn rất dài, nhưng với những màn trình diễn xuất sắc gần đây, đặc biệt là trong trận đấu với Wolves với bàn thắng đẹp mắt ấn định tỷ số, Mainoo hoàn toàn xứng đáng có được một bản hợp đồng mới. với mức lương “đáng kể” hơn những gì anh ấy đang nhận được vào lúc này. Hiếm có cầu thủ nào ở tuổi 19 chơi chín chắn và điềm tĩnh như Mainoo. Man United thực sự coi Mainoo là tương lai của hàng tiền vệ, đồng thời là ngôi sao biểu tượng của Old Trafford trong tương lai.

Xem thêm  Hướng dẫn cách xóa lịch sử web trên điện thoại iPhone, Android nhanh chóng

Hợp đồng mới với Mainoo cũng là lời cảnh báo cho những đội bóng lớn khác đang có ý định “nhìn” tài năng trẻ này. Cách đây không lâu, có tin đồn Pep và Man City đều rất thích Mainoo. và có ý định đưa cầu thủ này trở lại sân Etihad. Ngoài Man City, những tên tuổi lớn khác như Barca, Real hay PSG cũng muốn đưa sao trẻ của Man United vào kế hoạch mua sắm trong kỳ chuyển nhượng hè 2024.

Mới đây, Mainoo còn giành được danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 1 của Man United” do người hâm mộ bình chọn.

Nhớ để nguồn: Kobbie Mainoo sắp được MU thưởng đậm sau khoảnh khắc người hùng tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận