Suzuki ALTO thế hệ mới trình làng, giá chỉ từ hơn 100 triệu đồng

Tại thị trường Ấn Độ, Suzuki ALTO thế hệ mới có 5 phiên bản với giá khởi điểm chỉ 354.000 Rupee (khoảng 104 triệu đồng).

Suzuki ALTO thế hệ mới ra mắt

Suzuki ALTO tại thị trường Ấn Độ được phân phối với 5 phiên bản (Ảnh: Autospinn)

Mới đây, hãng xe Nhật Bản Suzuki đã ra mắt thế hệ mới của mẫu xe ALTO tại thị trường Ấn Độ. Xe có 45 phiên bản với giá bán cụ thể như sau:

• Suzuki ALTO STD: 354.000 Rupee (tương đương 104 triệu đồng)
  • Suzuki ALTO LXI: 423.000 Rupee (tương đương 124 triệu đồng)
  • Suzuki ALTO VXI: 443.000 Rupee (tương đương 130 triệu đồng)
  • Suzuki ALTO VXI+: 456.500 Rupee (tương đương 134 triệu đồng)
  • Suzuki ALTO LXI CNG: 513.000 Rupee (tương đương 150 triệu đồng)

ngoại thất

Ảnh: Autospinn

Suzuki ALTO thế hệ mới có thiết kế ngoại thất khá đơn giản. Khu vực phía trước xe có lưới tản nhiệt dạng tổ ong sơn màu đen bóng và đèn pha đa chức năng sử dụng bóng Halogen.

Ngoài ra, xe còn được trang bị mâm hợp kim 12 inch đi cùng lốp 145/80 R12 và trang trí bên hông cửa xe với đường viền dọc màu đen dài.

Nội địa

Nội thất của Suzuki ALTO khá đơn giản (Ảnh: Autospinn)

Với mức giá rẻ như vậy, trang bị nội thất của Suzuki ALTO thế hệ mới cũng khá đơn giản với vô lăng ba chấu, trợ lực lái, hệ thống điều hòa chỉnh cơ, gương chiếu hậu chỉnh cơ, radio tiêu chuẩn. tiêu chuẩn.

Riêng phiên bản VXi+ sẽ được bổ sung thêm màn hình cảm ứng 7 inch.

Vận hành và an toàn

Dưới mui xe, Suzuki ALTO thế hệ mới sử dụng động cơ xăng 3 xi-lanh, dung tích 796 cc, sản sinh công suất tối đa 47 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 47 mã lực. 69 Nm tại 3.500 vòng/phút. Đi kèm với khối động cơ là hộp số sàn 5 cấp.

Theo hãng sản xuất, mẫu xe này có mức tiêu hao nhiên liệu là 22,05 km/l đối với động cơ xăng và 31,59 km/kg đối với động cơ sử dụng khí nén thiên nhiên (CNG).

Ảnh: Autospinn

Về công nghệ an toàn, Suzuki ALTO tại thị trường Ấn Độ được trang bị túi khí kép phía trước, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, hệ thống cảnh báo thắt dây an toàn kép phía trước. và cảm biến khoảng cách phía sau.

Nhớ để nguồn: Suzuki ALTO thế hệ mới trình làng, giá chỉ từ hơn 100 triệu đồng tại thtrangdai.edu.vn

Xem thêm  6 cách tự kiểm tra tốc độ, lỗi RAM trên laptop, máy tính bạn nên biết