Celeste O’Connor- Wiki, Age, Height, Net Worth, Boyfriend, Ethnicity

Celeste O’Connor, một nữ diễn viên và nghệ sĩ người Mỹ gốc Kenya đa năng, đã xuất hiện đáng chú ý trong nhiều bộ phim khác nhau. Phim của cô bao gồm các vai diễn trong các bộ phim như “Selah and the Spades”, “Ghostbusters: Afterlife” và “The In Between”. Năm 2023, cô đóng vai Ryan trong bộ phim chính kịch “A Good Person”, chia sẻ màn ảnh với Florence Pugh, Morgan Freeman và Molly Shannon.

I. Thông tin nhanh

Tên thật Celeste O’Connor
tên nick trời xanh
Ngày sinh Ngày 2 tháng 12 năm 1998
Tuổi 24 tuổi
Nơi sinh Nairobi, Kenya
Quốc tịch người Mỹ gốc Kenya
Nghề nghiệp Nữ diễn viên
Cao 5 feet 7 inch
Cân nặng 56 kg
Màu tóc Màu nâu tối
màu mắt Màu nâu tối
Giá trị ròng 500 nghìn USD

II. Celeste O’Connor Tuổi và cuộc sống ban đầu

Celeste O’Connor Anh sinh ngày 2 tháng 12 năm 1998 tại Nairobi, Kenya. Tương tự như vậy, tên của mẹ cô và danh tính của cha cô đều được giấu kín. Cô cũng có tổ tiên là người Anh và một em trai. Theo tìm hiểu của mình, ban đầu cô theo học tại Trường Dự bị Notre Dame. Sau đó, họ học y tế công cộng và dự bị y học tại Đại học Johns Hopkins.

III. Chiều cao và cân nặng của Celeste O’Connor

Celeste O’Connor có chiều cao 5 feet 7 inch và cân nặng ở mức bình thường. Ngoài ra, cô ấy có mái tóc nâu sẫm và đôi mắt nâu sẫm.

IV. Celeste O’Connor giá trị ròng

Giá trị ròng của Celeste O’Connor là bao nhiêu? Celeste O’Connor có tài sản ròng ước tính khoảng 500 nghìn đô la tính đến tháng 8 năm 2023, tuy nhiên thu nhập hàng năm của cô vẫn chưa được tính toán.

V. Sự nghiệp

Celeste O’Connor xuất hiện lần đầu trong phim vào năm 2017 với vai Amy trong phim Wetlands. Năm 2018, cô đóng vai chính trong một bộ phim khác, Irreplaceable You, trong vai thiếu niên Abbie. Các dự án màn ảnh đáng chú ý khác của cô mà cô xuất hiện là,

• Paloma Davis trong vai Selah và quân bích 2019
  • Nyla Chones 2020 thật kỳ lạ.
  • Ngoài ra còn là Chủ nhật “May mắn” năm 2021 trong Ghostbusters
  • Shannon 2022 là thời gian tạm dừng

BỞI VÌ. Bạn trai Celeste O’Connor và hẹn hò

Celeste O’Connor đang hẹn hò với ai? O’Connor công khai là người đồng tính và sử dụng các đại từ như Họ/Họ. Họ hiện đang hẹn hò với một người phụ nữ. Họ đang hẹn hò với Mecca McDonald và thường được nhìn thấy trong các bài đăng trên mạng xã hội của nhau. Vào ngày 15 tháng 2 năm 2023, cô ấy đã chia sẻ một bức ảnh tuyệt vời về cảnh họ hôn nhau trên Instagram.

Danh mục: Tiểu sử Nguồn: ldg.com.vn

< Clip nữ rapper Đài Loan hoảng loạn vì bị lộ “cuộn sex”

> Xem Phim Anh Em Thần Kỳ Full 16/16 Tập (Voiceover + Vietsub)

Nhớ để nguồn: Celeste O’Connor- Wiki, Age, Height, Net Worth, Boyfriend, Ethnicity tại thtrangdai.edu.vn