[CES 2018] LG ra mắt tủ lạnh InstaView ThinQ chạy hệ điều hành WebOS

Bạn đang xem bài viết [CES 2018] LG ra mắt tủ lạnh InstaView ThinQ chạy hệ điều hành WebOS tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

InstaView ThinQ là tủ lạnh thông minh chạy hệ điều hành webOS và màn hình cảm ứng trong suốt 29 inch được LG chính thức ra mắt tại CES 2018.

Trước đó, LG gây chú ý với tủ lạnh trong suốt và Samsung giới thiệu tủ lạnh cảm ứng vào đầu năm nay. Cuối cùng, hai ý tưởng này đã được LG kết hợp lại để tạo ra một sản phẩm mang tính đột phá. trong ngành điện lạnh.

Với tủ lạnh InstaView ThinQ, bạn chỉ cần chạm 2 lần vào màn hình cảm ứng trên cửa, màn hình sẽ trong suốt giúp bạn có thể theo dõi thực phẩm bên trong mà không cần mở tủ lạnh. Ưu điểm đáng chú ý của sản phẩm này là khả năng giữ lạnh và tiết kiệm điện.

Được biết, ý tưởng này cũng đã được phát triển cách đây 2 năm trên mẫu tủ lạnh Smart InstaView Door-in-Door. Đây cũng là chiếc tủ lạnh cỡ lớn được thiết kế màn hình cảm ứng 29 inch trên cửa và tích hợp hệ điều hành Windows 10. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có thông tin về việc ra mắt chính thức ra thị trường. .

Nguyên lý hoạt động và tiện ích trên tủ lạnh InstaView ThinQ

Xem thêm  Giật mình tác dụng của mồ hôi

Tủ lạnh thông minh InstaView ThinQ hoạt động tương tự như máy tính cá nhân. Tủ lạnh được tích hợp phần mềm chạy trên nền tảng webOS của LG và Alexa của Amazon giúp bạn quản lý thực phẩm một cách thông minh nhất.

Điều thú vị ở đây là bạn gắn thẻ các món ăn bằng nhãn dán. Cụ thể, bạn có thể theo dõi ngày hết hạn của thực phẩm và nhận được cảnh báo khi thực phẩm sắp hỏng hoặc đã hỏng.

Ngoài ra, bên trong tủ lạnh còn được trang bị camera góc rộng cho phép ghi hình mọi nơi trong tủ lạnh giúp bạn có thể dễ dàng quan sát thực phẩm từ xa. Rất thuận tiện cho bạn biết thực phẩm nào còn/hết hàng để có thể mua thêm khi bạn không ở nhà.

Ngoài ra, tại đây LG cũng giới thiệu một số tiện ích trong giải pháp nhà thông minh ThinQ của mình. Tủ lạnh ThinQ, lò nướng EasyClean và máy rửa bát QuadWash có thể giao tiếp với nhau.

Tủ lạnh thông minh InstaView ThinQ và các thiết bị ThinQ

Cụ thể, lò nướng sẽ có thể chế biến các món ăn từ công thức được tủ lạnh gợi ý và gửi thông báo về loại thực phẩm đang được nấu tới máy rửa bát để quá trình rửa bát được hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, hiện tại, tủ lạnh thông minh InstaView ThinQ và các thiết bị ThinQ vẫn chưa chính thức công bố thời gian ra mắt thị trường.

Xem thêm:

  • TV OLED của LG cuộn tròn như tờ báo
  • TV The Wall của Samsung to như một bức tường
  • TV OLED 8K 88 inch đầu tiên trên thế giới của LG
  • TV QLED tích hợp trí tuệ nhân tạo AI
  • [CES 2018] Tin tức nổi bật Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt… cập nhật liên tục những tin tức mới nhất
Xem thêm  20 tính năng ẩn, hấp dẫn trên điện thoại Android có thể bạn chưa biết

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết [CES 2018] LG ra mắt tủ lạnh InstaView ThinQ chạy hệ điều hành WebOS tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: [CES 2018] LG ra mắt tủ lạnh InstaView ThinQ chạy hệ điều hành WebOS tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận