Chế độ tự động khởi động lại và khóa trẻ em có gì tiện ích

Bạn đang đọc bài viết Chế độ tự động khởi động lại và khóa trẻ em tại thtrangdai.edu.vn có lợi ích gì? Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Những cải tiến về tính năng đã giúp máy giặt ngày càng thân thiện hơn với người dùng. Hai tính năng khóa trẻ em và tự động khởi động lại đã chứng minh điều đó. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để biết 2 chế độ này hoạt động như thế nào nhé.

Chế độ tự động khởi động lại

Chế độ Auto restart là chế độ mới được trang bị trên nhiều mẫu máy giặt hiện nay. Với chế độ này, máy sẽ tự động khởi động lại khi nguồn điện cung cấp cho máy bị gián đoạn đột ngột như mất điện.

Khi hoạt động trở lại, máy sẽ tự động tiếp tục các bước giặt tiếp theo trong quá trình giặt bị gián đoạn trước đó và tiếp tục giặt cho đến hết mà không ảnh hưởng bất kỳ chất lượng giặt nào của máy (khi Máy đã giặt được hơn 2/3 chu kỳ).

Tự động khởi động lại giúp tiết kiệm thời gian, điện, nước

Lợi ích của chế độ khởi động lại tự động

Nếu các dòng máy trước đây không được trang bị chế độ tự động khởi động lại thì khi mất điện, máy sẽ rơi vào trạng thái dừng hoàn toàn và kết thúc quá trình giặt cho đến thời điểm đó. Trường hợp khi có điện trở lại, bạn phải mất thời gian khởi động lại máy giặt và thậm chí khởi động lại từ đầu nếu không biết máy giặt đã đến giai đoạn nào. Với chế độ tự động khởi động lại, máy sẽ tự động ghi nhớ khi ngắt nguồn điện và tiếp tục quá trình giặt khi có điện trở lại. Bằng cách đó, bạn không phải tốn công sức vận hành máy, tiết kiệm điện nước, thậm chí có thể làm việc khác hoặc ra khỏi nhà mà vẫn yên tâm khối lượng đồ giặt sẽ được hoàn thành cho bạn. quần áo sạch sẽ thơm tho.

Xem thêm  Hướng dẫn tra dầu xích xe đạp đúng cách

Ngày nay, các thương hiệu máy giặt như Samsung, LG, Toshiba, Sanyo… đều tung ra thị trường những mẫu máy giặt giá rẻ được trang bị tính năng tự động khởi động lại như: Máy giặt Panasonic NA-F80VB6HRV, máy giặt Sanyo ASW- S80KT hay máy giặt LG WF-S7819MS Máy móc…

Khóa trẻ em

Có nhiều trường hợp trẻ em bị kẹt trong lồng giặt cực kỳ nguy hiểm nên khóa trẻ em là chế độ đặc biệt dành riêng cho những gia đình có trẻ nhỏ nhằm bảo vệ sự an toàn cho trẻ khi vô tình tiếp xúc. tiếp xúc với máy, đồng thời tránh cho trẻ thao tác sai trên máy giặt dẫn đến tình trạng không giặt xong đồ hoặc tiêu tốn quá nhiều điện, nước.

Khóa trẻ em hoạt động như thế nào?

Khóa trẻ em được kích hoạt bằng một nút hoặc tổ hợp các nút có sẵn trên bảng điều khiển của máy (bạn có thể tìm thấy nó trong Hướng dẫn sử dụng của mỗi máy giặt hoặc hỏi kỹ thuật viên để được hướng dẫn). ). Sau khi kích hoạt chế độ này, nếu cửa máy giặt mở, máy sẽ phát ra âm thanh báo động kèm theo thông báo lỗi xuất hiện và máy sẽ ngừng hoạt động tại thời điểm đó, đồng thời trong 30 giây nước sẽ thoát ra ngoài. ra bên ngoài để đề phòng trẻ em bị đuối nước. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý nếu đóng cửa trong 30 giây nước sẽ không thoát ra ngoài.

Xem thêm  8 tác dụng tuyệt vời từ quả ổi có thể bạn chưa biết

Hạn chế trẻ thao tác sai trên máyHạn chế trẻ thao tác sai trên máy

Đối với máy giặt cửa trước, thay vì khóa trẻ em, máy giặt kiểu này có Khóa an toàn để tránh những thao tác sai do tác động của trẻ em khi máy đang hoạt động. Theo đó, tất cả các nút trên bảng điều khiển đều bị vô hiệu hóa ngoại trừ phím POWER OFF. Chế độ này còn giúp ngăn cửa máy giặt cửa trước mở ra khi máy hoạt động, vừa an toàn cho trẻ nhỏ, vừa ngăn nước rò rỉ ra ngoài.

Bạn có thể tham khảo các mẫu máy giặt giá rẻ được trang bị công nghệ khóa trẻ em như: Máy giặt Samsung WA80H4000SG/SV, Máy giặt Sanyo ASW-S70KT hay Máy giặt LG WD-8600…

Vì vậy, dù máy được trang bị chế độ Khóa trẻ em nhưng tốt nhất bạn nên chủ động thiết kế vị trí đặt máy giặt ở không gian phù hợp và xa tầm nhìn trẻ em vui chơi để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. xảy ra.

Những tiện ích tự động khởi động lại và khóa trẻ em chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý công việc nhà dễ dàng và thoải mái hơn. Nếu có thắc mắc gì, vui lòng để lại ý kiến ​​của bạn ở phần bình luận bên dưới.

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Chế độ tự động khởi động lại và khóa trẻ em tại thtrangdai.edu.vn có lợi ích gì? Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

Xem thêm  Clip Nhân Viên Vpbank trên xe ôtô Full - Xem Full Clip Nhân Viên VPBANK 7 phút mới nhất

Nhớ để nguồn: Chế độ tự động khởi động lại và khóa trẻ em có gì tiện ích tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận