Có bao nhiêu loại hàng iPhone trên thị trường, bạn biết hết chưa?

Bạn đang xem bài viết Trên thị trường có bao nhiêu loại sản phẩm iPhone, bạn có biết hết không? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Hiện nay, iPhone có mặt trên thị trường với vô số chủng loại khác nhau. Vậy làm thế nào để phân biệt được tất cả các loại sản phẩm này khi bạn chưa hiểu rõ về chúng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

1/ Hàng quốc tế mới chính hãng

Đây là sản phẩm chính hãng được Apple bán tại Việt Nam với mã VN/A thông qua các nhà phân phối lớn. Ngoại hình máy mới 100%, còn nguyên seal, bao bì chính hãng, bảo hành chính hãng 12 tháng nên các bạn không cần lo lắng về chất lượng hay hình thức của máy.

iPhone chính hãng

Ngoài ra, loại sản phẩm này còn được hỗ trợ đổi trả với các hệ thống siêu thị lớn trong đó có siêu thị thtrangdai.edu.vn hoặc được bảo hành 1 đổi 1 tại các trung tâm bảo hành ủy quyền của công ty trong trường hợp lỗi kỹ thuật. hơn.

2/ Hàng xách tay quốc tế mới

Đây là những máy được nhập khẩu dạng xách tay từ thị trường nước ngoài với chất lượng tương đương với sản phẩm mới chính hãng bán tại Việt Nam. Về vấn đề bảo hành, tùy theo thị trường mà Apple sẽ bảo hành chính hãng hay không. Giá của sản phẩm này rẻ hơn so với hàng nhập khẩu chính hãng vì không phải chịu thuế.

Xem thêm  Tâm thư C.E.O Nguyễn Minh Khang thân gửi đại gia đình LDG Investment

iPhone di động

3/ Hàng đã qua sử dụng

Có nhiều loại mặt hàng đã qua sử dụng khác nhau và được phân loại cụ thể dưới đây:

– Hàng đã qua sử dụng chính hãng: đây là những dòng sản phẩm chính hãng được bán ra với thời gian bảo hành dưới 12 tháng hoặc đã hết hạn sử dụng nhưng chất lượng máy vẫn tốt và đảm bảo. Tuy nhiên, khi mua bạn cũng cần kiểm tra kỹ hình thức bên ngoài và bên trong của máy để lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Chính hãng cũ

Hiện tại, thtrangdai.edu.vn cũng đang bán rất nhiều iPhone cũ chính hãng còn bảo hành. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo link này.

– Giống như hàng mới: đây cũng được coi là hàng cũ đã qua sử dụng nhưng bề ngoài vẫn còn khá mới và theo nhiều người đánh giá là như mới 99%. Loại sản phẩm này thường được nhập qua kênh chính ngạch nên giá bán thường thấp hơn máy chính hãng và thường có mã LL/A, ZP/A,…

như mới

– Sản phẩm iPhone lock: là sản phẩm chính hãng Apple được sản xuất dành riêng cho các nhà mạng. Để có thể sử dụng ở Việt Nam, bạn cần phải có sim ghép, điều này khiến iPhone của bạn tưởng rằng sim bạn đang sử dụng là hợp lệ. Với loại sản phẩm này, chất lượng máy thường không đồng đều và gây bất tiện khi sử dụng sim nên các bạn hãy lưu ý khi chọn mua.

Xem thêm  Lee Da In là ai? Sự nghiệp người yêu tai tiếng của Lee Seung Gi

Khóa iPhone

3/ Sản phẩm iPhone REFURT

Đây là sản phẩm được tân trang lại của công ty. Bạn có thể hiểu đơn giản là những thiết bị có lỗi phần cứng sẽ được Apple thu hồi, sửa chữa, đóng gói lại rồi bán ra thị trường. Hộp sẽ có thiết kế hơi khác một chút nhưng phụ kiện vẫn đầy đủ. Những chiếc iPhone REFURBISH thường có giá tốt và được chứng nhận chất lượng từ Apple.

iphone tân trang

Tuy nhiên, món đồ này sẽ không phù hợp với những người không thích bị chạm vào phần cứng của máy.

4/ Hàng CPO (Certified Pre-owned)

Từ linh kiện cũ được Apple mua lại để sản xuất ra sản phẩm mới có số IMEI mới, seal và phụ kiện còn nguyên vẹn. Chất lượng máy được đảm bảo vì tất cả linh kiện sản xuất đều là chính hãng nên bạn có thể yên tâm khi mua mặt hàng này.

iPhone CPO

5/ Hàng được bảo hành trả lại

Đây là những thiết bị được hãng trả lại cho bạn khi chiếc iPhone bạn đang sử dụng vẫn còn bảo hành nhưng bị lỗi. Nói một cách đơn giản, nếu bạn dùng iPhone chính hãng được 9 tháng mà bị lỗi thì Apple sẽ đổi cho bạn nhưng thời gian bảo hành của máy chỉ còn 3 tháng, nghĩa là máy đã mất bảo hành.

iPhone trả tiền bảo hành

Sản phẩm này sẽ có bao bì khác nhau và chưa được tân trang hoặc sửa chữa dưới bất kỳ hình thức nào. Ngoài ra, chưa kích hoạt bảo hành và chưa có phụ kiện đi kèm.

Xem thêm  iPhone hết dung lượng thì làm sao?

Trên đây là tất cả các loại iPhone hiện có trên thị trường. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm một số thông tin để có thể lựa chọn cho mình một chiếc iPhone vừa đẹp, chất lượng cao vừa phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Trên thị trường có bao nhiêu loại sản phẩm iPhone, bạn có biết hết không? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Có bao nhiêu loại hàng iPhone trên thị trường, bạn biết hết chưa? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận